[Guide] Siêu bí kíp "ĐÃ NHANH LẠI RẺ" - Một ngày đạt mốc cấp độ 14x sau chuyển sinh!!!!!!!!!

PÉO

New member
#1
Hello anh em. Nhân dịp máy chủ Kỳ Hoa sắp được mở cảnh giới phi thăng, mình sẽ chia sẻ với anh em cách đạt tới mốc level 14x sau chuyển sinh siêu tốc - CHỈ TRONG MỘT (1) NGÀY DUY NHẤT!!!!!

Không dài dòng nữa, đi luôn vào nội dung chính nào. Trước hết, từ bây giờ các bạn phải chuẩn bị cho mình vốn liếng để thực hiện bí kíp này đã nhé.

I. CHUẨN BỊ VẬT PHẨM
Về mặt vật phẩm, các bạn cần chuẩn bị cho mình:
- Ít nhất 2 viên Bích đào phác ngọc (có được thông qua Quay xổ số).
2019-04-12 22-51-41.jpg

(Tối thiểu 2 viên Bích đào phác ngọc để đổi vật phẩm Thiên giới lệnh này nhé anh em ơi ^^)
- Càng nhiều vàng càng tốt, thật ra tối thiểu nên có hơn 100 vàng dằn túi.
- 1 Chiếc tinh bàn còn đủ sung năng và còn có thể lưu thêm điểm, tốt nhất là một chiếc tinh bàn còn dư từ 4 - 5 điểm chưa lưu trở lên. Các bạn hãy lưu trước 3 điểm ở Phi thiên tiên tử (Người dịch chuyển, hay các game khác gọi là Xa phu ý) các map Thanh Vân, Thiên Âm và Man Hoang nhé.
2019-04-13 02-08-11.jpg

(Có ai chưa biết sử dụng tinh bàn không nhỉ? Đứng ở đâu muốn ghi điểm thì ấn nút ghi bên trái, muốn đến điểm nào thì click vào điểm đó trên tinh bàn, một tinh bàn lưu tối đa 9 điểm, bạn không cần điểm nào nữa thì xóa điểm đó đi bằng nút xóa bên phải tinh bàn nhé)
- Khơ khớ phi thiên thần phù hoặc Mở đặc quyền và có sử dụng phi thiên thần phù vô hạn (chỉ 1knb thui, nên mở đặc quyền hơn là dùng vật phẩm)
- Tích thật nhiều hộp quà Phúc tinh Tiểu Lễ của Q Phúc tinh cao chiếu - online 5 giờ nhận quà.
2019-04-13 02-27-53.jpg

(Hộp quà nhỏ xinh này có 100 thái cực kim đan kiểu mỳ ăn liền, tích lại để sau CS cắn là một ý tưởng không tệ cho anh em, tất nhiên cái option này là do event, còn bình thường không có cũng không ảnh hưởng đến việc chúng ta up 14x trong một ngày đâu)
Từng đó yêu cầu về vật phẩm không hề đắt đỏ và mình nghĩ vô cùng phù hợp với túi tiền của anh em phải không? Vậy bây giờ chúng ta sẽ chuyển qua phần thực hiện nhé.

II. THỰC HIỆN
Bước 1: Phi thăng chuyển sinh
Công việc đầu tiên các bạn cần bắt tay vào, đó là Chuyển sinh (từ đây gọi tắt là "CS"). Mọi chi tiết về vấn đề chuyển sinh, các bạn có thể đọc tại bài viết trước đó của mình tại đây. Nếu các bạn có thể thực hiện theo cách CS là đổi 5,000,000 (5 triệu) điểm cống hiến môn phái lấy Niết bàn kim ấn thì thật tuyệt, chúng ta có thể tiết kiệm được khoảng 2 tiếng làm Q (trung bình là vậy, theo kinh nghiệm của mình, chủ yếu ở khâu bem con Tiểu Thiên quá lâu).

Sau khi đã CS thành công, các bạn sẽ bắt đầu ở cấp độ 15 sau CS. Với các các bạn chơi Nhân tộc, gặp ngay Chu Nhất Tiên (từ đây viết tắt là "CNT"), làm Q Con đường tu đạo, đi đánh Chân nguyên thú như hồi mới chơi để vào gia nhập môn phái hồi trước CS ý. Các bạn đã có định hướng chơi môn phái nào sau CS chưa? Bài viết về mối tương tác giữa tiền kiếp và môn phái sau CS của mình mà các bạn có thể tham khảo tại đây có thể giúp sẽ gợi mở một số con đường cho các bạn tham khảo nhé.

Bước 2: Tăng cấp độ thông qua chuỗi Nhiệm vụ chính tuyến hỗ trợ sau CS - đạt mốc tối thiểu cấp độ 107 sau khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.
Các bạn sẽ có 2 lựa chọn để tăng cấp độ sau CS:
- Option 1: Được "kéo" lên một vài cấp, hoặc ăn hộp Tiểu lễ lên cấp trước rồi làm Nhiệm vụ chính tuyến hỗ trợ sau CS.
- Option 2: Ngay lập tức làm Nhiệm vụ chính tuyến hỗ trợ sau CS.
Những nhiệm vụ chính tuyến sau CS này sẽ là nguồn điểm EXP chính để chúng ta lên cấp. Việc các bạn lên tới vài chục cấp trước rồi làm Nhiệm vụ cũng không ảnh hưởng nhiều tới việc bạn lên được bao nhiêu cấp sau khi hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, trừ khi bạn được kéo lên quá cấp độ 125 trước CS. Điều này gần như là không thể ở server mới như Kỳ Hoa, nên các bạn khỏi lăn tăn. Mẹo của mình là thực hiện Option 1, cho lên cấp 45, làm nhiệm vụ Q tu chân tầng 2, tới NPC Sứ giả môn phái mua cái ao trắng và cái vũ khí trắng cấp 45 mặc vào để làm nhiệm vụ đỡ khổ, tránh tình trạng "tay không bắt giặc" khi lam Q, vừa bị quái cắn đau vừa yếu như sên không thể làm được nhiệm vụ.
Nhận Nhiệm vụ chính tuyến hỗ trợ sau CS tại NPC CNT. Các bạn thực hiện như nhiệm vụ bình thường thôi, cứ nối tiếp nhau làm, chạy tới điểm nào, đối thoại NPC nào, đánh quái nào, vân vân mây mây. Nhiệm vụ này mang lại nguồn kinh nghiệm khổng lồ nếu so với việc đi farm bình thường.
Mình lưu ý một số nhiệm vụ khó làm trong chuỗi nhiệm vụ chính tuyến này:
- Nhiệm vụ cần "Tương tác" với NPC: Thường thì là yêu cầu "Hành lễ" với NPC (ngay khi vừa làm đã phải hành lễ với CNT, sau thì nào là hành lễ với Phổ Hoằng, Tả Sứ, Vân Dịch Lam...) hoặc là đặc biệt hơn như "Lắc đầu không đồng ý" (Khi làm nhiệm vụ ở Phần Hương - tương tác với NPC Lý Tuân). Các bạn chỉ cần ấn Phím tắt "E" và chọn hành động tương tác:
2019-04-13 03-03-38.jpg

(Hành lễ với NPC, nhớ là phải target - chọn NPC đó ở mục tiêu. Ở ảnh ví dụ này, mình đang chọn vào NPC Phi thiên tiên tử, các bạn có thể nhìn thấy mặt Tiên tử rất xinh ở chính giữa góc 12h của cửa sổ game. NPC nào yêu cầu tương tác để làm Q thì phải target như vậy nhé)
2019-04-13 03-05-58.jpg

(Bonus cho anh em cái tương tác lắc đầu, nó hiện 1 dòng hồng hồng "Bạn lắc đầu với Người Dịch chuyển" kìa, chị đẹp nhưng em không dễ dãi à nha^^)

- Nhiệm vụ dùng vật phẩm tương tác với quái vật: Nhiêm vụ dạng này khá củ chuối. Các bạn sẽ vấp phải 2 nhiệm vụ tương tác với quái vật, lần lượt ở Thiên Âm (dùng "Thất sắc phật châu" tương tác với quái Hồng Vân Yêu tăng và ở Lưu Ba, dùng "Khước Tà Kiếm" tương tác với Linh Hồ).
+ Ở Thiên Âm: Bạn kéo vật phẩm Phật châu ở trong hành trang, phím tắt B, vào thanh để kỹ năng, sau đó target vào con Hồng Vân Yêu tăng và bấm. Sẽ có 3 khả năng, tương tác xong nó ra vật phẩm nhiệm vụ yêu cầu là Yêu tăng nguyên thần thì may quá, nhặt thôi, trường hợp 2 là ra một con tăng nhân gì đó đứng im, bỏ qua, đen nhất là tương tác con Hồng Vân ra con Thị Huyết Yêu tăng (quái chủ động), thế là phải bem chết nó mới tiếp tục nhặt vật phẩm....
+ Ở Lưu Ba: Tương tự, kéo vật phẩm nhiệm vụ xuống ô kỹ năng, target Linh Hồ và bấm. 2 khả năng xảy ra là ra con Tà Hồ hoặc ra NPC vô dụng thiếu nữ gì đó. Con Tà Hồ này rất trâu và cắn tương đối đau. Mẹo của mình là không cần đánh chết con Tà Hồ đó, bấm tương tác 1 loạt Linh Hồ rồi đi lure hết đám Tà Hồ lại, mỗi con chém thường 1 phát hoặc dùng kỹ năng quần thể tấn công 1 loạt. Một lúc chúng nó sẽ tự biến mất, chúng ta vẫn ghi nhận được là đã tiêu diệt được những con Tà Hồ biến mất đó.
- Nhiệm vụ nhặt hoa ở Phần Hương: Mình thấy là nhiệm vụ này khá củ chuối. Cách tốt nhất là có tổ đội làm cùng nhiệm vụ, một người nhặt. Nếu làm một mình mà không phải môn phái có kỹ năng quần thể (mà lại còn đang mặc đồ trắng 45 nữa chứ >_<) thì khá ức chế
2019-04-13 03-18-00.jpg

(Hoa ngay đây, mấy chị gái xinh xinh kia lại không cho nhặt huhu, tốt nhất nên rủ bạn làm cùng để cản mấy chị ý, không thì chịu khó căn làm sao chỉ bị 1 - 2 con quái lao vào cắn thôi nhé, bị quái cắn là ngắt thanh chạy nhặt hoa luôn đó :<)
Theo mình thấy, chỉ có 3 loại nhiệm vụ trên là đáng chú ý và hơi khó làm xíu thôi, còn lại toàn đi nói chuyện với đánh quái, quá bình thường với anh em rồi hehe.
Chú ý có một số Q sẽ không trả thẳng vật phẩm vài TCKD cho chúng ta mà họ cho 1 cái bọc hoặc 1 viên đan (chẳng hạn như Q cuối ở map Thiên Âm), anh em mở hành trang ra cắn luôn nhé, không việc gì phải để dành cả.
Sau khi hoàn thanh nhiệm vụ cuối cùng trong chuỗi nhiệm vụ hỗ trợ sau CS (Nhiệm vụ cuối cùng làm ở map Thần Vực nhé, các bạn làm hết Q, trả ở NPC Sóc Chỉ Khuê), các bạn sẽ đạt đăng cấp tối thiểu là 107. Bây giờ bắt đầu chạy Q tu chân tầng 3 và dùng Thắng thạch khóa, phần thưởng của chuỗi nhiệm vụ vừa rồi, mua ngay một vũ khí một áo Khôn cấp 90 nhé.
2019-04-12 22-53-28.jpg

(Tại sao lại là đồ Khôn 90? Đơn giản vì nó rẻ, và Q tu chân tầng 4 chúng ta phải đánh tối thiểu 2 boss tu chân khá trâu, nên đổi luôn đồ khôn 90 để mặc, dùng một lèo chạy cho tới hết tiến trình lên 14x sau CS luôn cũng được, mà cũng đừng luyện khí đồ này nhé, phí kim tinh free. NPH hỗ trợ rất nhiều HP MP free mà, lo gì :p)
Chạy xong tu chân tầng 3, mua đồ, chạy tiếp luôn tu chân tầng 4 nhé. Sau đó chúng ta bắt đầu Gia nhập tam giới.
 
Sửa lần cuối:

PÉO

New member
#2
Bước 3: Gia nhập tam giới
Mình sẽ không đi sâu vào việc hướng dẫn anh em làm Q tam giới đâu, nó sẽ nằm trong một bài viết khác. Chúng ta chỉ tập trung vào việc "lên cấp" trong bài viết này. Các bạn search Google cũng ra khá nhiều bài hướng dẫn gia nhập tam giới mà :D
Mỗi một hệ Tạo hóa lại có 1 hệ thống nhiệm vụ, và hệ thống nhiệm vụ này tương đồng nhau ở cả 3 hệ Tạo hóa về yêu cầu nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ này cho chúng ta một lượng lớn EXP và vật phẩm dùng để đổi trang bị thần ma, cũng như Tạo hóa châu (tăng điểm tạo hóa) và Nguyên thần tu vi châu (tăng điểm nguyên thần). Mục tiêu của chúng ta ở đây là LÀM CẢ 3 HỆ THỐNG NHIỆM VỤ Ở CẢ 3 HỆ TẠO HÓA.
Để làm một cách tiết kiệm và nhanh nhất, các bạn cần xác định rõ "Mình sẽ chơi hệ tạo hóa gì?". Qua đó tiết kiệm tối đa vật phẩm đổi hệ tạo hóa (mà mình có nói ở đầu bài viết là chuẩn bị 2 viên BDPN).
- Nếu bạn định chơi Tạo Hóa Phật: Bạn nên làm nhiệm vụ Tạo hóa NHẬP TIÊN. Tiến trình làm Q như sau: Tiên > Ma > Phật (Hiểu là làm hết hệ thống nhiệm vụ tạo hóa Tiên, rồi tới làm hết ở Ma, rồi làm hết ở Phật).
- Nếu bạn định chơi Tạo Hóa Ma hoặc Tiên, tiến trình sẽ là Phật > Tiên > Ma hoặc Phật > Ma > Tiên.
- Theo trình tự trên, khi bạn hoàn thiện toàn bộ các nhiệm vụ Tam giới, bạn sẽ Ở HỆ TẠO HÓA MÀ BẠN CHỌN, Ở CẤP ĐỘ 14X SAU CS VỚI TOÀN BỘ PHẦN THƯỜNG CỦA CẢ 3 HỆ THỐNG NHIỆM VỤ TẠO HÓA.
- Cách chuyển hệ Tạo hóa như sau:
2019-04-12 22-51-41.jpg

(Dùng BDPN đổi Thiên giới lệnh này ở NPC Tiểu Đằng tử HDT, sau đó chạy ra Dao tiền thụ ở ngay phía sau để nhận nhiệm vụ đổi vật phẩm chuyển hệ Tạo Hóa)
2019-04-12 22-52-03.jpg

(Các bạn nhận nhiệm vụ này 2 lần, tương ứng 2 Thiên Giới lệnh nhé. Chú ý đổi vật phẩm theo đúng quá trình làm Q mình nêu ở trên nhé, bị nhầm là phí vật phẩm lắm đó)
2019-04-12 22-52-36.jpg

(Vật phẩm đổi hệ Tạo hóa có thể mua bằng KNB với cái giá 88knb, khá đắt nếu so với giá thị trường của 1 viên BDPN. Các bạn Ấn J > Thiên bảo > Tạo Hóa để tìm vật phẩm này nhé. Mũi tên nhỏ ở dưới hình của vật phẩm là hướng đổi từ hệ nào sang hệ nào).
2019-04-12 22-55-53.jpg

(Các bạn tới NPC Tẩy điểm sứ giả, phần nhận nhiệm vụ để đổi hệ Tạo hóa nhé)
Các nhiệm vụ trong hệ thống nhiệm vụ tạo hóa rất dễ làm. Trừ các điểm trong động Hoan thế và trong map Tiên Ma Phật là phải chạy tới, các điểm còn lại đều có thể sử dụng Phi thiên thần phù. Việc lưu điểm tinh bàn ở NPC Phi thiên 3 map mình đề cập ở đầu nhằm thuận tiện di chuyển. Tạo Hóa tiên vào map tạo hóa và hỗn độn bằng cách nhận Q ờ Phi thiên Thanh vân, Phật ở Thiên Âm và Ma ở Man Hoang. Muốn vào động vào phải vào map Hỗn độn và gặp Phụ tư Kim tiên.
 
Sửa lần cuối:

PÉO

New member
#3
2019-04-13 04-00-47.jpg

(Vào Hỗn độn từ NPC Phi thiên-tùy hệ mà mình nói ở trên, chạy tới phía mũi tên đỏ có cửa, đi xuống cửa đó)
2019-04-13 04-03-36.jpg

(NPC Phụ tư kim tiên là 1 trong 3 NPC đứng giữa cái hầm bạn vừa đi xuống, tại đây bay vào map động Hoan thế tùy vào nhiệm vụ yêu cầu bạn đánh quái gì, kiếm vật phẩm nào, ở đâu)

Một số hình ảnh ví dụ về phần thưởng của hệ thống nhiệm vụ Tạo hóa:
2019-04-13 09-28-00.jpg

2019-04-12 23-16-04.jpg
2019-04-12 23-17-07.jpg
2019-04-12 23-34-02.jpg
2019-04-12 23-36-46.jpg

(Phần thưởng kinh nghiệm TCKD vô cùng lớn, toàn >3000 TCKD lận, mà lại dễ làm, anh em bỏ 1 ngày ra chạy Q là 14x ngay <3)
Sau khi thực hiện đủ các bước trên đúng trình tự, mình đảm bảo các bạn sẽ đạt mức cấp độ 14x sau CS. Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ mình hoặc comment dưới thread này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ :D
 
Sửa lần cuối:
Top