Hướng dẫn cách chơi QVT Phật (Phần 1)

Trang

New member
#1
Mã hướng đạo: 4272

Xin chào các bạn cùng đam mê class QVT trong Tru tiên. Mình tên là Trang, là 1nguoi khá là đam mê class QVT, thời gian mình chơi class này tính đến này cũng phải 6-7 năm hơn rồi. Trải qua sự thay đổi của QVT qua rất nhiều phiên bản, mình nhận thấy rằng sức mạnh của QVT đặc biệt là QVT Phật đã tăng 01 cách khá là cách biệt so với QVT các phiên bản trước. Đặc biệt, là đối với các bạn đang chơi từ bản 12 và lên luôn bản 16 này.
Trước tiên, mình xin giời thiệu thiên thư và cách tăng skill (Áp dụng level 150, Nguyên thần cấp 54)
1554352053809.png


Đây là cách tăng điểm giúp QVT Phật sẽ rất là trâu đó.
Thứ nhất mình sẽ nói về sự thay đổi cơ bản về skill của QVT bản 16 với bản 12
1. Xuất hiện thêm nội tại 05 nguyên tố : Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ tương ứng với việc bạn tăng max cấp của các skill Khô mộc chú, mãnh hỏa chú, nghịch thủy chú, Nhuệ kim chú, hậu thổ chú. Những điểm nổi tại này sẽ giúp bạn tăng công kích, kỹ năng chính xác, HP và giảm thời gian bị hiệu ứng (choáng, mị, suy yếu v...v)
2. Tụ Linh chú: bạn có thể xuất chiêu tối đa 03 lần trong thời gian Phong ma (45s). điều kiện: đòn tụ trước đó phải kết thúc được kẻ địch. Tuy nhiên, khi bạn đã có sách tụ linh chú bản anh hùng thì bạn có thể tụ liên tục đối phương 03 lần mà không cần bắt buộc phải kết liễu chúng.
3. Về Thiên thư có sự thay đổi về thiên thư ma đạo ( Bảng 3 hàng cuối cùng). Khi bạn tăng đến 4 điểm thiên thư sẽ giúp bạn có thêm được 24% giảm stbk.
4. Và bạn nên nhớ sắm hộ phù vọng niệm để có được vọng niệm 5/4 nhé. lúc đó bạn sẽ đc thêm 50% giảm stbk thay vì 40% đó.
Tại sao QVT Phật lại rất trâu?
1. Về cơ bản skill tạo hóa của Phật đã chuyên về def rồi ^_^
2. QVT phật hơn QVT các hệ khác là ở skill tạo hóa Hậu thổ chú 2 giúp bạn tăng 50% giảm stbk
3. Ngoài ra QVT Phật còn kích hoạt đc thêm 1 hiệu ứng thiên thư Vọng niệm do có Hóa huyết ma tâm 2 giúp bạn có thêm 50% giảm stbk. Như vậy là k tính điểm tạo hóa cơ bản Phật, QVT phật đã hơn QVT khác hệ 100% giảm stbk
4. NGoài ra QVT còn có buf Si tình chú 2 (giảm 66% sát thương), Minh vương 2 (xóa 10 trạng thái bất lợi) và Vô vọng trảm 2 làm cho đối phương giảm 10% bk và 120% stbk
Chính vì các lý do ở trên nên thực sự ở bản 16 này, QVT phật là 01 class rất khỏe và nhỉnh hơn so với QVT khác hệ.
Ở bản 12 hay các bản trước, QVT Phật sẽ bị thiếu dame hơn so với các QVT khác hệ nhưng đến bản này khoảng cách đó đã được san bằng bởi sách tụ liinh chú và sách mãnh hỏa chú. Điều này giúp cho QVT Phật đã trâu bò mà còn vẫn đủ dame giết người như các hệ khác.
Trên đây là giời thiệu sơ qua của mình vì sao QVT phật bản 16 lại đáng chơi đến thế, ở phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn 01 số combo cực hay khi dùng của QVT Phật nhé.

Hẹn gặp lại các bạn ở topic sau.
<TrangGa>
 
Sửa lần cuối:

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#2
Trân thành cảm ơn bạn đã đóng góp những kinh nghiệm cá nhân về môn phái Quỷ Vương Tông ạ :love:
 
Top