Hướng dẫn khảm nạm trang bị

Trang

New member
#1
Mã hướng đạo 4272
Mình xin hướng dẫn bạn mốt ít về tính năng Huyết Tế - Khảm Nạm.
Hiện tại một vài men mới khi soi các lão làng sẽ thấy trang bị của các lão làng có thêm 1 số dòng như hình dưới. Áo, nón, chân cũng thế.Muốn có mấy dòng trên trước tiên anh, em phải kiếm Nguyên Hồn Châu Cao và nguyên hồn châu thấp hình dưới.


Nguyên hồn châu cao và châu thấp có được từ việc luyện khí các món có dòng đẳng cấp linh tính lên, trích huyết quần, áo, nón, vụ khí và tách lấy châu.
Khi trích huyết các món đồ thì các bạn sẽ thấy dòng hồn lực. Số Nguyên hồn châu cao và số Nguyên hồn châu thấp khi tách ra phụ thuộc vào điểm hồn này. Cứ 1000 điểm hồn lực bạn sẽ được 10 châu cao và số lẻ thì bạn sẽ được châu thấp mình lấy ví dụ phía dưới

- Ở món đồ +7 thì khi tách châu bạn sẽ có 10 nguyên hồn châu cao và 76 nguyên hôn châu thấp
- Ở món đồ +8 thì khi tách châu bạn sẽ có 20 nguyên hồn châu cao và 8 nguyên hôn châu thấp.
Lưu Ý: Nếu muốn kiếm châu cao thì nên chọn những món có linh tính hơn 12x vì khi ép lên +7 bạn sẽ có hơn 1k hồn lực.
Có được châu cao và châu thấp rồi thì giờ chúng ta đổi khí phách và khảm vào thôi.
Đâu tiên chúng ta trích huyết các trang bị đang sử dụng.
NPC: Trích Huyết Sứ Giả map Nam Cương
Chọn dòng Thiên Đia Linh Bảo mua Sương nhẫn sử dụng được huyết tinh dùng cho tính năng trích huyết ( Sử dụng sương nhẫn khi nhân vật full thanh HP thì chung ta mới được 1 cục huyết tinh nhé).

Sau khi có huyết tinh chọn lại dòng 1 Trích huyết nhận chủ bỏ trang bị mình đang sử dụng vào và chọn trích huyết nhận chủ.

Tiếp đến ta dùng châu cao và châu thấp để đổi khí phách. Khí phách chung ta có 2 loại là: Chí Dương (CD) và Huyền Âm (HA). Khi chúng ta khảm cùng 1 loại khí phách là CD hoặc HA thì trang bị của ta sẽ có thêm 1 dòng kích hoạt.
CD:
Khảm vào nón : + % sát thương bảo kích
Khảm vào Áo : tăng kĩ năng đánh trúng mục tiêu
Khảm vào giày : + % bạo kích
Khảm vào VK : + Công Kích
HA:
Khảm vào giày : giảm % sát thương bảo kích
Khảm vào Áo : Tăng Kĩ Năng Tránh Đòn
Khảm vào nón : giảm % bạo kích
Khảm vào VK :+ Phòng Ngự
Giao điên khi chọn đổi khí phách: ở đây có 2 điểm cần lưu ý đó là Nhu cầu hồn lực và vị trí ( cái này dể bị nhằm ).
Một món trang bị thì có thể khảm 5 hệ ( kim, mộc, thủy , hỏa, thổ ) tùy theo điểm hồn lực khi anh, em trích huyết trang bị nó hiện ra mà anh, em có thể chọn các cấp khảm khác nhau. Anh em thích khảm thế nào thì tùy nhưng nhu cầu hồn lực của 5 hệ khi cộng lại không vượt quá điểm hồn lực của trang bị anh em muốn khảm là được và thuộc tính kích hoạt dựa theo lv hệ thấp nhất.
Anh, em chế tạo khí phách ở 5 cái trục phía sau NPC rồi chọn lại NPC chọn khảm khí phách thôi. Mún úp lv thì chọn NPC chọn tháo khí phách ra rồi chọn trụ đúng hệ mà chế lên. Khí phách từ lv3 trở lên anh, em có thể trao đổi qua lại giữa 2 loại khí phác CD và HA ở những cái trụ phía sau NPC.
 
Sửa lần cuối:
Top