Hướng dẫn kiếm Nguyên Anh (NA) cho newbie

Trang

New member
#1
Xin chào mọi người, mã hướng đạo của mình là 4272
Có thể 01 số bạn newbie còn đang bỡ ngỡ về cách tăng sức mạnh cho nhân vật của mình, nay mình sẽ giới thiệu với các bạn 01 cách khái quát nhất về trang bị NA. Thứ có thể giúp cho nhân vật của bạn sẽ trở nên rất nguy hiểm trong giới giang hồ đó ^_^ Vậy làm thế nào để có NA và chọn đc NA theo các dòng mình cần. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây:

Trước tiên mình xin giới thiệu qua NA sẽ gồm rất nhiều dòng và tối đa 8 dòng trong 1 NA (Xuyên giảm st, giảm st %, HP, MP, Công kích, Kỹ năng chính xác, Kỹ năng né, bk, stbk, Nguyên lực, Nguyên thần uy năng, phòng ngự, các loại kháng)
Về cơ bản với mỗi 1 NA khi bạn quy kiếp hay anh biến sẽ nhận được điểm đạo thai tương ứng, khi điểm đạo thai đạt đến 01 số điểm cố định, bạn sẽ có cơ hội chọn Na có các dòng mà mình mong muốn:
Ví dụ 25000 đạo thai bạn có thể chọn NA có 3 dòng bạn muốn trên tổng cổng 5 dòng, tiếp theo là 60k đạo tương ứng 4/6, 200k đạo 4/8, và cuối cùng 400k đạo 5/8. Khi bạn đủ 400k đạo bạn có thể tiến hành mua vật phẩm Bồ đề tử 288knb ( J --> Pháp khí --> Công năng) để reset điểm đạo thai (bạn sẽ mất 400k đạo thai) sau đó bạn lại có thể tiếp tục chọn lại Na 3/5 4/6 4/8 5/8 01 lần nữa khi bạn đạt đủ các mốc điểm đạo thai tương ứng như bên trên.
Và giờ sẽ là cách kiếm 01 cái Na khi bạn lên lv 60 nhé :

1. Nhiệm vụ Nguyên Anh Chi Đạo

Nhiệm vụ Tu Chân - Nguyên Anh Chi Đạo, là một nhiệm vụ quan trọng, nếu không làm nhiệm vụ này bạn không thể đeo được Nguyên Anh, đồng nghĩa với việc thiếu đi một bộ phận quan trọng trên cơ thể giúp bạn tăng thuộc tính nhân vật.
Khi bạn lên cấp 60 sẽ xuất hiện nhiệm vụ Phi cáp truyền thư màu vàng nhạt trong bảng nhiệm vụ. Yêu cầu nhiệm vụ đến NPC Tam Quan Đại ĐếHà Dương (476,299)


Tại đây bạn nhận tiếp nhiệm vụ Nguyên Anh Chi Đạo (Nhất), nhiệm vụ yêu cầu tìm Lâm Kinh Vũ, bạn kích chuột vào tên NPC để tự động tìm đường, có thể dùng Phi Thiên Thần Phù.
Tại NPC Lâm Kinh Vũ, yêu cầu làm nhiệm vụ 3 chặng rất đơn giản. Đầu tiên tìm 3 Giáp Ất Mộc Tinh, bạn chạy đến vị trí bãi Hắc Trúc Lâm đánh 3 Hắc Tiết Trúc là đủ vật phẩm cần.
Trả Q lại cho Lâm Kinh Vũ, tiếp theo LKV yêu cầu hái 3 Ngọc Liên Hoa, bạn nhấp chuột vào tên vật phẩm để tự động tìm đường, hái xong trả Q lại cho Lâm Kinh Vũ.- Những cây Ngọc Liên Hoa được chỉ mũi tên có thể nhặt hái hơn các cây khácChặng 3 yêu cầu đánh Lâm Kinh Vũ, boss này la cà ở ngay gần đó, bạn đánh chết nó sau đó trả Q lại cho LKV. Hoàn thành nhiêm vụ Nguyên Anh Chi Đạo (Nhất).
Cũng tại NPC Lâm Kinh Vũ xuất hiện nhiệm vụ màu vàng nhạt Nguyên Anh Chi Đạo Nhị. Nhận nhiệm vụ, bạn sẽ được dịch chuyển vào một phòng kín sau đây:
Nhiệm vụ yêu cầu nhặt vật phẩm Nguyên Anh Đan (hình chiếc đỉnh nằm giữa thất)
Nhận được vật phẩm giúp hoàn thành nhiệm vụ "Chân Võ Đồ Giám" x3 nhấp phải sử dụng
Chức năng của vật phẩm này là thi triển pháp trận giết toàn bộ quái để không bị quái cắn trong khí nhặt "Đan". Lưu ý : bạn nên dùng nó ngay khi dàn quái vật bắt đầu xuất hiện và tiến vào mới đủ thời gian để nhặt "Đan".

- Nếu chưa hoàn thành mà bị chết hoặc vì lý do nào đó mà bị đẩy ra khỏi phòng kín đó, bạn từ bỏ Q trong bảng Q, nhận lại Q tại NPC Lâm Kinh Vũ
Nhặt xong được vật phẩm nhiệm vụ, bạn trả Q tại NPC Lâm Kinh Vũ. nhận được vật phẩm
Đây là vật phẩm quan trọng mà nhiều người thường hay không để ý. Nếu vô tình bán nhầm nó, bạn sẽ không thể đeo được Nguyên Anh. Tốt nhất nên uống ngay lúc đó. Uống xong vật này xuất hiện thông báo trên kênh Hệ thống đồng thời nhận được 2 loại vật phẩm thưởng. Nhiệm vụ Nguyên Anh Chi Đạo coi như đã hoàn thành.
- Sau khi nhân đưcọ Nguyên Anh Trao Đổi bạn hãy trở về gặp NPC Tam Quan Đại Đế để đổi lấy Nguyên Anh, sau đó nhấp phải để Khai Quang và mặc lên người nhé.

2. Giới thiệu giao diện Nguyên Anh

Đeo Nguyên Anh xong, bấm C mở ra giao diện Thuộc tính nhân vật, bấm vào chứ A N H sẽ mở ra GIAO DIỆN NGUYÊN ANH
Giao diện Nguyên Anh, có một số chức năng mà mình sẽ giới thiệu sau đây:

· Quy Kiếp: Dùng đạo cụ Quy Nguyên Linh Ngọc quay ra tư chất mà mình cần.

· Anh Biến: Sau khi đã lựa chọn được tư chất cần thiết, ta sử dụng đạo cụ Kim Đan Ngọc Khiết (đi phụ bản) hoặc Tam Hoàng Đạo Thể (Shop) để thay đổi sự trưởng thành của tư chất, nhìn sang bên cột so sánh tư chất nếu bạn thấy tư chất mình cần lên cao thì giữ lại, không thì bỏ, quay tiếp.

· Thần Hợp: đem kinh nghiệm của Nguyên Anh phụ đưa sang cho Nguyên Anh chính, không có tác dụng tăng dòng tư chất cũng như độ trưởng thành của tư chất, nhưng có thể thừa hưởng được số lần Anh Biến ở Nguyên Anh Phụ.

· Thái Tinh: mở ra khi Nguyên Anh lên cấp độ 10. Tiêu hao 200 điểm kinh nghiệm Nguyên Anh để sản xuất ra Tinh Văn. Các Tinh Văn này theo cấp độ từ thấp tới cao, ban đầu sản xuất ra sẽ sản xuất ra TV Liêm Trinh (Nhất phẩm) dùng nó để đổi lên các cấp cao hơn theo tỉ lệ 3:1 tại Tam Quan Đại Đế. Đổi ra các cấp bạn cần để sau này dùng khảm nạm vào Nguyên Anh theo các loại tương ứng với các Tinh Hợp (?)để tạo ra các kĩ năng Nguyên Anh và thuộc tính cộng thêm.

· Tinh Diễn: Đạo cụ Lục Đạo Pháp Luân. Quay thay đổi số lượng Tinh Văn khảm nạm vào Nguyên Anh.

· Điểm Tinh: Khảm nạm tinh văn vào Nguyên Anh (dùng sau khi đã quay ra được số lỗ cần khảm)

· Trích Tinh: Tháo bỏ khảm nạm Tinh Văn
Tinh Hợp là gì?

Như hình trên các bạn đã thấy, Tinh Văn khi sản xuất ra (bằng chức năng Thái Tinh như đã giới thiệu ở trên) là tinh văn Liêm Trinh (nhất phẩm) khi Nguyên Anh càng lên cấp độ cao, càng có cơ hội Thái Tinh ra được tinh văn cấp cao . Dùng các Tinh Văn phẩm thấp đổi lấy Tinh Văn phẩm cao hơn theo tỉ lệ 3:1 tại NPC Tam Quan Đại Đế. Sau đó tiến hành khảm nạm vào Nguyên Anh.

Sử dụng các loại tinh văn theo các Tổ hợp tinh ngữ như hình trên sẽ tạo ra thuộc tính cộng thêm cho nhân vật và Kĩ năng riêng của Nguyên Anh đó cho bạn sử dụng.

Nói tóm lại Tổ hợp tinh ngữ là một tập hợp các loại tinh văn đã được mặc định sẵn mà nếu bạn khảm nạm theo nó thì sẽ tạo ra thuộc tính cho nhân vật và Kĩ năng Nguyên Anh.Cửu đại tổ hợp tinh ngữ

3. Chức năng mới:


- Tự Động Quy Kiếp

Bạn mở giao diện Nguyên Anh lên sẽ thấy biểu tượng như trong hình khoanh đỏ. Nhấp vào đó sẽ ra giao diện Tự Động Quy Kiếp Nguyên Anh- Như trước kia chúng ta phải tự quay và chọn lấy dòng ưng ý cho nhân vật của mình, nhưng với chức năng này việc Quy Kiếp đỡ vất vả hơn nhiều.Chúc các bạn 01 ngày vui vẻ.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top