[Hướng dẫn Sau Chuyển Sinh] Tổng hợp các cách Tăng cấp/Kiếm vàng/Farm Vật phẩm Sau Chuyển Sinh

PÉO

New member
#1
Hi các bạn, máy chủ Kỳ Hoa sắp sửa đón nhận chức năng Chuyển sinh sau 30 ngày khóa mặc định từ ngày mở server. Mình sẽ tổng hợp những việc cần và nên làm cho anh em để anh em có thể đỡ bỡ ngỡ cũng như đạt được ngưỡng sức mạnh nhanh nhất.

Sau khi chuyển sinh, tất cả đều quay trở lại cấp độ 15. Việc cần kíp phải làm là thăng cấp nhân vật vừa phi thăng của chúng ta.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn trong 1 ngày đạt tới cấp độ 14x sau chuyển sinh của mình tại đây. Đây là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất mà mình khuyên các bạn nên sử dụng. Việc trầy cối không làm các nhiệm vụ hỗ trợ tam giới sẽ mang tới trải nghiệm khá tệ với người chơi mới (Yếu, không có đồ, lên cấp chậm).

Nếu các bạn không thực hiện việc chuyển hệ Tam giới như mình hướng dẫn sau khi thực hiện đầy đủ nhiệm vụ tam giới của 1 hệ tạo hóa, các bạn sẽ ở khoảng level 130 - 132 dao động tùy từng nhân vật. Lúc này các bạn có thể tham gia những hoạt động sau để có kinh nghiệm

1. Các phụ bản hàng ngày như Mộng Cảnh Hà Dương, Thập Phương Quyết, Thần Võ Trấn nguyên/Thiên cực tháp(Đơn/Đội) và nhận phần thưởng hàng ngày
2. Tham gia chiến trường (được nhiều EXP nhất)
2019-04-13 15-48-42.jpg

(
Báo danh chiến trường tại NPC Sứ giả chiến trường. Chiến trường Viêm Ngục dành cho cấp từ 90 - 104; Võ Vi 105 - 119; Giới Hà 120 - 134; Thiên Dịch 135 - 160. Chiến trường bắt đầu tính giờ báo danh từ 17h, nhưng bạn chỉ bắt đầu báo danh được từ 17h15'; hoạt động sẽ dừng lại khi đồng hộ server điểm 22h. Khi bảng Thần ma dị chí lục ghi nhận top 500 người vượt qua mức cấp độ của bất cứ chiến trường nào, chiến trường đó sẽ được mở cả ngày. Ví dụ, server có 500 người cấp 90 trở lên, chiến trường Viêm Ngục sẽ mở cả ngày).
Tối đa 1 nhân vật được đi 10 trận chiến trường 1 ngày. Chiến trường khi đã mở cả ngày sẽ reset số trận bạn đã đi được vào lúc 4h sáng.
Đăng ký chiến trường, các bạn sẽ được chia random vào team xanh (Dật Long hiên) và đỏ (Ẩn Tiên các). Các bạn không thể chọn phe, và sẽ phải chiến đấu trong 1 bản đồ hình vuông. Bạn giành chiến thắng khi tiêu diệt được Trụ trung tâm/Tướng của phe địch (là 1 công trình đứng cố định).
Phần thưởng EXP khi tiêu diệt công trình trung tâm là rất lớn, và sẽ được nhân lên nếu chúng ta sử dụng các cách nhân kinh nghiệm (được tính như đi farm). Ngoài ra chúng ta sẽ thu được Tiên cơ/THBT khi tham gia chiến trường.
Ngoài ra, v
3. Đi cắm auto
Khi đã vượt qua mức level 120 sau chuyển sinh và hoàn thành Q Nguyên thần, các bạn có thể vào VÔ SONG THÀNH để tu luyện.
2019-04-13 16-04-35.jpg

(Tại NPC Lang chiến - sau khi hoàn thành Q Nguyên Thần và đạt cấp độ 120, các bạn sẽ nhận Q Vô song thành, mất 80 vàng để vào đó train. Trong Vô Song thành farm được rất nhiều EXP. Tuy nhiên quái vật ở đây rất mạnh, mình khuyên các bạn nên mặc tối thiểu đồ khôn 8 để farm ở đây đạt hiệu quả).
Mẹo: Ở 2 điểm đầu vào cuối map (Có 2 tòa tháp ở góc 7h và 2h, có 2 bãi có 4 con quái, cho hiệu quả cao nhất khi bạn cần tăng cấp nhanh. Tuy nhiên đây là loại quái cao cấp nhất VST, các bạn nên có cấp độ >135 và đồ đạc ổn để farm ở đây.
2019-04-13 16-01-15.jpg

(Ở NPC Vi Tiểu Khản, có thể sử dụng Diễm dương bảo ngọc đổi lấy nhiệm vụ tiêu diệt quái VST. Phần thưởng bonus EXP khá hấp dẫn kèm với Nguyên thần tu vi châu khá ok)
Nếu bạn không đặt mục tiêu thăng cấp nhanh mà muốn kiếm nhiều vàng, hãy vào map Huyễn thế tam giới để farm.
2019-04-13 16-26-50.jpg

(Vật phẩm Huyễn thế phù tại J=>Pháp khí=>Dịch chuyển. Vào đó các bạn sẽ tìm được các bãi 5 quái tam giới, chứ không phải chỉ toàn bãi 3 như trong map Tiên - Ma - Phật thường).
Các bạn sẽ tự động nhận nhiệm vụ tính số quái farm được và quy đổi ra vàng mỗi 5 tiếng. Các bạn sẽ không phải đi trả Q này vì vật phẩm tự bay vào hành trang.
2019-04-13 16-55-29.jpg

(Các bạn có thể tổ đội cùng người chơi khác - không cần thiết phải đứng map, chỉ cần cùng một kênh - channel, để thực hiện đồng thời Q Thiên Tru dự lệnh và Q 5 tiếng. Thiên tru dự lệnh có thể nhận được bằng cách đi farm và nhặt được hoặc nhận free 1 cái hàng ngày ở map Hỗn Độn)
2019-04-13 16-57-45.jpg

(Phần thưởng của Q Thiên tru dự lệnh là LTDN + EXP. Các bạn có thể sử dụng LTDN để đổi trang bị Càn hoặc khuôn đồ Càn Khản Ly. Phần thường may mắn là Khải Huyền Ấn, sử dụng để triệu hồi boss Kẻ Phàn diện, nhưng phải cả server cùng đóng góp, mình nghĩ khá phiền phức nên các bạn có thể bán nó đi).

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các hoạt động cần thiết cho các bạn tại topic này, anh em chú ý theo dõi nhé ^^!
 
Top