Hướng Dẫn Tăng Điểm Hợp Hoan Phái Chuyển Sinh

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1

HƯỚNG DẪN TĂNG ĐIỂM HỢP HOAN PHÁI SAU CHUYỂN SINH


HƯỚNG-DẪN-TĂNG-ĐIÊM-HOP-HOAN-TIEN.jpg


1. Đôi nét về Hợp Hoan Phái

- Hợp Hoan Phái Là 1 class sát thủ, có khả năng tấn công và dứt điểm đối thủ thuộc dạng bậc nhất Tru Tiên. Tốc độ di chuyển nhanh, linh hoạt, lượng bạo kích, sát thương bạo kích cũng như HP cao có được từ kỹ năng Kỳ Phúc khiến Hợp Hoan Phái dễ dàng one hit đối thủ, là một cơn ác mộng thực sự với những đối thủ di chuyển đơn độc.

2. Hợp Hoan Phái nên đi theo con đường nào trong Tam Giới?

- Sau Chuyển Sinh, việc lựa chọn hướng đi theo Tiên, Ma hay Phật đều có sẽ những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Trong đó:

+ Hợp Hoan Phái - Tiên nổi bật với khả năng dứt điểm đối phương tuyệt đối thông qua skill Giang Nam 2.
+ Hợp Hoan Phái - Ma mạnh mẽ với khả năng bạo kích 100% với kỹ năng Kích Lịch 2 và khả năng cấm thực tuyệt vời do skill Sơn Minh 2 mang lại.
+ Hợp Hoan Phái - Phật có khả năng chịu sát thương và kỹ năng né tránh cao từ tạo hóa Phật và kỹ skill Yên Vũ 2.

=> Có thể thấy, trong 3 hệ của Tam Giới thì Hợp Hoan Phái - Tiên có khả năng vượt trội hơn cả. Tuy nhiên, trong phiên bản 16 class hoàn chỉnh tại Tru Tiên Đại Lục, với việc hoàn thiện các sách kỹ năng cũng như chỉnh sửa toàn bộ kỹ năng để tạo sự cân bằng trong game, Hợp Hoan Phái - Ma và Phật dần dần cũng được người chơi quan tâm và lựa chọn nhiều hơn.

Trong bài viết này, mình xin chia sẻ tới các Tiên Hữu cách cộng điểm kỹ năng theo hướng Hợp Hoan Phái - Tiên để mọi người có thể tham khảo.

Bảng Skill các tầng:


1.png


Bảng Thiên Thư:


2.png


Hy vọng qua bài viết này, các Tiên Hữu sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về Hợp Hoan Phái. Mọi người hãy cùng mình tham gia bình luận, đóng góp ở ngay bài viết này để chúng ta có hiểu thêm về môn phái sát thủ này nhé! Hãy cùng nhau phục hưng lại Hợp Hoan Phái - môn phái sát thủ hàng đầu tại Tru Tiên nào!
 
Sửa lần cuối:

Pew

New member
#2
Bản 15 đổ lên chơi ma sẽ ngon hơn dứt điểm chắc hơn sống lâu hơn
 
Top