[Hướng dẫn] Tổng hợp cách lên cấp nhanh + rẻ dành cho người chơi mới

PÉO

New member
#1
Xin chào tất cả các bạn, mình sẽ hướng dẫn nhanh cách farm level + vàng và sử dụng Kim nguyên bảo (KNB) một cách hợp lý và tiết kiệm nhất trong giai đoạn trước chuyển sinh cho các bạn đạt level 150 một cách nhanh nhất :D

I. LẬP NHÂN VẬT VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý
Tru tiên hiện có tổng cộng 16 class, mô típ là cứ 6 class lập thành 1 chủng tộc. Hiện có 3 chủng tộc là Nhân tộc (đủ 6 class), Thần tộc (đủ 6 class) và Thiên mạch (hiện mới ra đến class thứ 4). Nếu bạn là 1 fan của truyện Tru tiên, bạn sẽ tìm thấy những môn phái quen thuộc như Thiên Âm, Thanh Vân, Quỷ Vương... khi chơi chủng tộc Nhân tộc. Một lưu ý nhỏ là Nhân tộc sẽ chọn môn phái của mình khi ĐẠT LEVEL 15, trong khi Thần tộc và Thiên Mạch phải chọn class NGAY KHI TẠO NHÂN VẬT.
Mình khuyến khích các bạn chơi những class có khả năng lên level nhanh đỡ vật vã và tìm hiểu về class thật sự muốn trải nghiệm để chuyển sinh (lưu ý chỉ chuyển sinh trong cùng chủng tộc được thôi nha :D), sau đó cân nhắc chuyển sinh sang class đó, chứ thật sự mới chơi mà nhắm nhưng class cày bừa í ẹ như Quỷ vương chẳng hạn, chắc là ngất luôn khi đi farm. Dưới đây mình sẽ đưa ra 3 class điển hình farm ngon lành lên level nhanh ở mỗi tộc cho anh em lựa chọn. Tiêu chí ở đây là nhanh trước chuyển sinh nhé :p
- Nhân tộc: Phần Hương cốc (tăng max Nghiệp hỏa sát, Luyện ngục kiếp ba, Tuyết trần lục hợp và Nam Vu thiên hỏa)
- Thần tộc: Thần Hoàng (tăng max toàn bộ chiêu bên tay phải, chiêu đầu tầng 3 và 4, aoe = Tam thiên giới farm khá sướng)
- Thiên mạch: Thanh La (quạt) hoặc Phá Quân (cầm đao to).

II. NÊN NẠP LẦN ĐẦU LÀ BAO NHIÊU ĐỂ LÊN CẤP NHANH
100k, lời khuyên là vậy, còn các bạn nạp hơn thì NPH càng ủng hộ hehe, cơ mà trải nghiệm game thì cứ 100k nhé. Các bạn sẽ được tăng 0.5 EXP (K cộng dồn khi cắn x2)
2019-04-08 01-35-03.jpg

Ngoài ra thì nên mở thêm Đặc quyền (ấn K => Đặc quyền)
2019-04-08 01-39-10.jpg

Chỉ nên mở đặc quyền 7knb thôi nha cho tiết kiệm, sau đó mở Phi thiên vô hạn bên tay phải kia kìa (chú ý phải mở đặc quyền trước rồi mới mở được phi thiên vô hạn nhé), vậy là chúng ta làm Q sẽ vô cùng nhanh chóng lại không tiêu hao phi thiên thần phù ^^! Nếu các bạn chưa rõ thì khi ấn Q, và xem các nhiệm vụ cần chạy tới địa điểm - npc - quái vật nào, chỉ cần ấn vào biểu tượng phi thiên thần phù nhỏ phía dưới, bạn sẽ teleport tới luôn mà không cần di chuyển chạy bộ, tiện lợi lắm luôn, đương nhiên là chỉ với 1knb, bạn sẽ teleport thoải mái như vậy chỉ với 1knb.

Xog phần râu ria nhỏ rồi, tới cái to tát nào, mình khuyên các bạn nên sắm 1 chiếc thẻ vip ơi là vip x5 EXP trong 7 ngày, ở tab Pháp khí > Tự đánh, cụ thể là:
2019-04-08 01-44-45.jpg

Với cái thẻ vip này, các bạn sẽ nhận được quyền lợi cụ thể như hình đó, cộng dồn với vip1 được 0.5 EXP là các bạn sẽ nhận được x5.5 exp nha :D

III. LÀM GÌ ĐỂ LÊN NHANH
Sau khi tạo nhân vật xong, việc cần làm là chạy hết Q màu vàng đầu tiên mà bạn nhận được. Khi vừa ra đời, sẽ có ngay 1 npc có Q vàng đứng gần bạn, bạn chỉ việc ra đối thoại và làm theo chỉ dẫn trong hộp thoại phím tắt Q thôi. Sau khi kết thúc dọc nhiệm vụ đầu tiên đó và được đi tới chỗ Hà Dương cổ tộc (Thần châu, đích đến của cả 3 chủng tộc), các bạn sẽ nhận được một Bách bảo tương (màu xanh lá cây, ở trong có vàng đó) và hoàn toàn free, các bạn có thể mở hộp này mỗi 5 cấp độ của nhân vật nhé :D
2019-04-08 01-58-50.jpg

Ở các cấp độ 5, 15, 30, 45.... (n+15) và tối đa là 135, các bạn sẽ nhận được một món vũ khí chân tiên trắng (không thể luyện khí món đó) từ Bách bảo tương. Đừng phí tiền ép đồ làm gì cả, hãy sử dụng món vũ khí chân tiên đó nhé, các bạn thoải mái dùng vũ khí mở hòm này tới level 135 nhé, sau đó mới nên ép đồ. Các bạn có thể ép đồ chân tiên bằng cách ra NPC môn phái ở HDT, đổi đồ chân tiên môn phái bằng Thắng thạch (mua ngoài chợ hoặc là mở hộp thiên dực tab Lễ bao => Giá trị:)
2019-04-08 02-03-05.jpg

Có vũ khí rồi, máu free từ NPH đại lục và mở Bách bảo tương, các bạn sẽ thoải mái farm tẹt bô luôn :D
Back lại việc làm Q nào, Q chính tuyến Tru tiên được sắp xếp theo từng quyển, mỗi quyển ứng với 1 bản đồ, từ Hà Dương thành => Thanh Vân => Thiên Âm => Lưu Ba =>..... và chốt ở Tu La (Cái này đối thoại với NPC Phi thiên tiên tử là thấy ngay sắp xếp theo thứ tự).
2019-04-08 02-07-48.jpg

Các bạn ấn vào từng quyển để biết tiến trình nhiệm vụ nhé, follow hệ thống nhiệm vụ này các bạn sẽ lên 1 mạch level 65, 66 luôn (và đã hoàn thiện hết nhiệm vụ ở Tử Trạch). Bây giờ các bạn nên đi làm một số hoạt động như đi phụ bản Gia tộc (đã có khá nhiều bài hướng dẫn rồi đó), thập phương quyết, Mộng cảnh Hà Dương (cái này vui này, để mình viết hướng dẫn sau nhé :D). Ngoài ra mình khuyên các bạn nên sử dụng thẻ vip x5 đã nói ở trên sau khi đã làm hết level 65, 66 Q chính tuyến. Với cây vũ khí 60 chân tiên mở Bách bảo tương, các bạn có thể tự tin lên Man Hoang farm bãi Cự tích rồi, nhoằng cái là 75 luôn, mà set auto pháp bảo như thế này nhé để kiếm xiền:
2019-04-08 02-12-27.jpg

Như vậy nó sẽ không nhặt rác, và chỉ nhặt kỳ trân thôi. Kỳ trân mang bán ở shop bất kỳ sẽ được vàng. Q tu chân tầng 3 yêu cầu 5v cho Chu Nhât Tiên, các bạn nên đi farm 1 chút trước khi làm Q này, đỡ bị "cháy túi" khi gặp đại tiên ^^!

Mình viết tới đây cũng tương đối dài rồi, các bạn newbie đừng ngần ngại comment nhé, liên hệ với mình qua ingame Péo (sv Thiên Gia) hoặc qua nhóm tửu lâu nha, mà hướng đạo của mình là 4192, trên con đường tu tiên phi thăng mà gặp trắc trở thì cứ hỏi mình nhé anh em đồng đạo :D Mình sẽ bổ sung thêm nhiều bài hướng dẫn nữa cho anh em trong các thread sau nha.
 
Top