Luyện Cấp Giai Đoạn 91 - 150 THẦN TỐC !!

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
CÁC CÁCH LUYỆN CẤP GIAI ĐOẠN TỪ 91 - 150 THẦN TỐC
Thưa các vị Tiên Hữu, ngày 3/11/2018 tới đây sẽ là bản Big Update của Tru Tiên Đại Lục khi mở giới hạn cấp độ từ 91 lên 150. Đây là giai đoạn mà những người chơi cũ rất thích vì các môn phái rất cân bằng, hệ thống nhiệm vụ và phụ bản đa dạng cũng như mở khóa các kĩ năng ở tầng 4 và 5 giúp trải nghiệm của người chơi tăng lên rất cao. Cùng với đó là nhiều Sự Kiện Bang Chiến khác nhau sẽ góp phần tạo nên một bản Update đáng mong chờ đối với các vị Tiên Hữu.

Để có thể tham gia vào các phụ bản cấp cao và mở khóa kĩ năng quan trọng thì sau đây tôi xin giới thiệu một số cách để luyện cấp nhanh không chỉ giai đoạn 91 - 150 mà còn cho những người mới bắt đầu.


1. Nhiệm Vụ Chính Tuyến.

Nhiệm Vụ Chính Tuyến luôn đem lại một lượng kinh nghiệm rất lớn cho những người mới bắt đầu.

1540991162972.png


2. Làm các nhiệm vụ hằng ngày
Nhiệm vụ hằng ngày là những nhiệm vụ mỗi ngày chỉ làm được số lần nhất định (thông thường là 1 lần). Loại nhiệm vụ hằng ngày luôn mang lại lượng kinh nghiệm ổn định. Nếu Tiên Hữu chăm chỉ làm hết các nhiệm vụ hằng ngày sẽ lên được những cấp độ nhất định.

+ Danh sách nhiệm vụ bao gồm :


3. Tham gia các Phụ Bản tổ đội và cá nhân:
Các phụ bản luôn mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi: Nguyên Liệu, Vật Phẩm, và quan trọng nhất là Kinh Nghiệm. Những phó bản này các bạn có thể tham gia hàng ngày và thông thường mỗi ngày chỉ đi 1 lượt (Ngoại trừ Anh Hùng Thiệp cho phép đi 3 lượt)

+ Danh sách các phó bản :

4. Sử dụng Hỏa Chú Giám để mở các Hòm tại NPC Tiểu Đăng Tử ở Hà Dương Thành

1540995251761.png

Sử dụng Hỏa Chú Giám để mở hòm mà Tiên Hữu cảm thấy cần thiết, hoặc thấy thích vật phẩm đó. Tỉ lệ xuất hiện những vật phẩm trong hòm là ngẫu nhiên, những vật phẩm như Một Bao Kim Đan hay Một Gói Kim Đan chưa rất nhiều kinh nghiệm thì tỉ lệ ra cao hơn những vật phẩm còn lại. Những vật phẩm màu tím là những vật phẩm hiếm nhất và vô cùng giá trị.

Để sở hữu Hóa Chú Giám, các vị Tiên Hữu có thể mua trong cửa hàng Thiên Đế Bảo Khố ( J )

1540995560013.png

1 Kim Nguyên Bảo = 1 Hỏa Chú Giám
  • Đối với các vị Tiên Hữu vẫn chưa biết cách sở hữu KNB, các vị có thể xem tại : Hướng Dẫn Nạp Thẻ

Trên đây là những cách để có thể lên cấp nhanh chóng, các vị Tiên Hữu biết thêm cách nào khác? Hãy comment bên dưới để những người khác cùng biết nhé (y)(y)
 
Top