[ Tản Mạn ] Mỗi Kỳ Một Nhân Vật

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
<GÓC TẢN MẠN> TRÒ CHUYỆN VỚI LUYỆN KHÍ SƯ TÀI NĂNG LIÊN LIÊN

Được cấp báo của các huynh đệ đang hành tẩu trên Đại Lục Tru Tiên, Một món Thần Khí “Độc Nhất Vô Nhị” mới được một Luyện Khí Sư tài năng danh trấn Đại Lục luyện ra. Nghe nói khi Thần Khí xuất thế, Phong Vũ đầy trời, Lôi chấn Cửu Thiên, Vạn Thú triều bái. Toàn thể Đại Lục Tru Tiên như lặng đi trong khoảnh khắc thăng hoa đó.


Khoảnh khắc Thần Khí giáng thế
(Nguồn: Group Thảo Luận)


Lần theo những manh mối để lại, Tử Vũ đệ đã tìm ra danh tính của vị Luyện Khí Đại Sư chủ nhân của món Thần Khí đó và có một buổi đàm đạo nho nhỏ trong một quán trà đơn sơ tại Hà Dương Thành.

Tử Vũ: “Chào LiênLiên, được biết bạn đã thành công luyện khí một món Thần Khí lên cấp độ Luyện Khí +14 là cao nhất và độc nhất Đại Lục Tru Tiên hiện nay. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình hiện tại không?”

LiênLiên: “Chào ad, mình rất vui vì đã đập được món đồ +14 đầu tiên của server. Đây là thành quả sau bao ngày chinh chiến với gã Luyện Khí Sư tại Đại Lục Tru Tiên nói riêng và quãng đường hơn chục năm chiến đấu với Tất Vĩ Niên trên khắp các mảnh đất Tru Tiên. (Tự hào)”

Tử Vũ: “Bạn có thể chia sẻ một chút kinh nghiệm bản thân trên chặng đường luyện ra món Thần Khí này được không?”

LiênLiên: “Mình đập lên 10 bằng Hoàn Bích Phù và các cấp 11, 12, 13, 14 thì bằng Cát Tinh Phù. Mình đập hầu hết không dùng mồi mặc dù cũng đã nắm khá rõ các turn đập đồ (1 xịt – 1 lên, 2 xịt – 2 lên, ….). Và mình đập 13, 14 chỉ trong vòng 20p khi quyết định đập.(Cười)”

Tử Vũ: “Có vẻ bạn là đã là một lão làng trông giới Luyện Khí của Đại Lục Tru Tiên, vậy bạn có dự định tiếp tục đưa Món Thần Khí này lên các tầm cao mới +15, 16, … và cao nhất là +20 phá đảo Đại Lục Tru Tiên hay không?”

LiênLiên: “Mình cũng đang suy nghĩ, cũng muốn đập nhưng cũng muốn giữ lại làm kỷ niệm. (Nháy mắt) Có lẽ sẽ đập hôm nào hứng lên”

Tử Vũ: “Câu hỏi cuối, bạn có lời nhắn nhủ gì đến với các Tiên hữu cùng đam mê thuật Luyện Khí và đang khổ chiến với Luyện Khí Sư hay không?”

LiênLiên: “Đợi mình xíu nha… (Cười)”

“Anh Em ĐỪNG CÓ SỢ “Lão già” đó, cứ nhìn THẲNG mặt lão mà ĐẬP, và TỰ TIN là nó sẽ THÀNH CÔNG, run tay là sẽ Thất bại.”


Lời nhắn nhủ của LiênLiên
Tử Vũ: “Vâng cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công trên con đường nâng cao thuật luyện khí và cho ra nhiều Thần Khí lừng danh hơn nữa”

Mặc dù Món Thần Khí này chưa đủ điều kiện để tham gia cuộc thi “Luyện Khí Kỳ Tài” nhưng danh tiếng của Luyện Khí Sư LiênLiên thì cả Đại Lục Tru Tiên đều đã công nhận.
Mọi người cũng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đẹp của món Thần Khí +14 khi được sử dụng bởi chủ nhân LiênLiên nhé!


Chỉ số quá bá đạo so với cấp độ của Thần Khí


Độc Long Thực Thiên


Luyện Cốt Địa Thích

 
Top