Tổng quan về Cửu Lê

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
TỔNG QUAN VỀ CỬU LÊ


Vũ khí sử dụng: Phủ
Vị trí: Tanker/Sát thương đơn mục tiêu

Cửu Lê – một trong ngũ đại huyết tộc Thần Duệ. Trong cuộc đại chiến thời thượng cổ, Cửu Lê Vương Xi Vưu tử trận khiến cuộc phân tranh giữa thần thánh và nhân gian bị gián đoạn, các tộc Thần Duệ bị trục xuất đến dị giới.

Cửu Lê là con của núi rừng, khắc hẳn với tộc Liệt Sơn, người trong tộc Cửu Lê có thân hình cường tráng, cao to rất dũng mãnh. Bên cạnh đó, Cửu Lê còn được thiên nhiên ban tặng cho sức mạnh của các thần thú, biến Cửu Lê thành một chiến binh thép không cần đến kỹ xảo,sử dụng những đòn tấn công trực tiếp, cực kỳ dũng mãnh, hạ gục kẻ thù trong tích tắc.

Tương tự như các tộc khác, kỹ năng của Cửu Lê cũng được chia thành 3 hướng phát triển. Công kích, phòng ngự và hộ trợ. Điểm đặc sắc nhất là khả năng tự chúc phúc gia tăng lực công kích trong thời gian ngắn, rất được các đồng đội hoan nghênh. “Máu không ngừng chảy, thề không ngừng chiến” đó là cách mô tả đúng nhất về những chiến binh Cửu Lê dũng mãnh.

So với Liệt Sơn phái thì Cửu Lê có vẻ đơn giản hơn về cách lựa chọn hướng phát triển. Vì môn phái này có phần khá giống với Quỷ Vương Tông, cả hai đều là những Tanker thượng hạng.

Cửu Lê – Công kích: Bao gồm toàn bộ kỹ năng công kích trực tiếp gây sát thương lên mục tiêu và những kĩ năng hỗ trợ tăng sát thương.

Cửu Lê – Phòng Ngự: Giống như tên gọi, hầu hết các kỹ năng này sẽ hỗ trợ cho bản thân của nhân vật. Bao gồm cả kỹ năng bị động và chủ động, như tăng tốc độ di chuyển, tăng máu, giảm thiệt hại sát thương chí mạng, tăng phòng thủ…

Cửu Lê – Hỗ trợ: Hướng kỹ năng này thường được phát triển chung, kết hợp với hai kỹ năng phòng ngự và công kích. Tác dụng của hướng này nhằm hỗ trợ sức mạnh cho đồng đội, phòng ngự…Việc phân phối các kỹ năng hỗ trợ sao cho phù hợp là một điều khiến các game thủ phải đau đầu.

BỘ KĨ NĂNG CỦA CỬU LÊ

Tầng 1

1.png

Lãnh Xi:
1.1.pngPhong Tức:
1.2.png
Hổ Lực:
1.3.pngTầng 2

2.png

Hổ Cứ:
2.1.pngLong Tương:
2.2.pngPhá Kiên:
2.3.pngLôi Đình:
2.4.png
 

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#2
Tầng 3

3.png


Phá Sát:
3.1.pngLong Quang:
3.2.pngHào Huyết:
3.3.png
Tầng 4

4.png


Liên Sơn:
4.1.pngToái Nhận:
4.2.pngSát Lục:
4.3.png
 

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#4
HỘ PHÙ CỦA CỬU LÊ

Hộ Phù:
  • Long Uy : Buff Damage .
  • Bổn Mệnh : Buff Máu .
  • Vọng Tộc : Giảm thời gian hồi và tăng xác xuất giải trừ hiệu ứng bất lợi của Bát Quăng
  • Thiên Tông : Giảm thời gian hồi và tăng thời gian duy trì + HP khi buff Si Hồn
  • Bất Khuất : Tăng tỉ lệ đổi chân khí cho HP Cương Đảm
  • Nhai Xế : Tăng hiệu quả sát thương và phản hồi + thời gian duy trì của Ngao Chiến
 
Top