Toàn tập về những thứ mới sau khi thăng thiên.

ashushu

New member
#1
I: Đầu tiên là Quest chuyển sinh
Về cơ bản, những quest này không khó mà lại còn khá dễ.
<NPC nhận Q thăng thiên>

Đầu tiên, để thăng thiên, nhân vật bạn cần đạt cấp 150. Và để nhận quest thăng thiên, bạn CẦN PHẢI HỦY BỎ QUEST "CẢ ĐÊM KHÔNG NGỦ".


<NPC nhận 3 Quest thăng thiên>
Quest đầu: Bạn sẽ có 3 lựa chọn.

Lựa chọn 1: Kiếm 50 kẹo que thần kỳ cho Tiểu Hoàn. (Kẹo que thần kỳ có thể đổi bằng hổ phách băng tinh, hổ phách băng tinh có thể mua ở J hoặc đổi ở Vi Tiểu Khản).
Lựa chọn 2: Đánh 49 Vân Du Thiên Tiếng Tu La.
Lựa chọn 3: Trả 1000 vàng cho chủ tiền trang. Quest này sẽ random hoàn thành hoặc thất bại, thất bại sẽ không mất vàng, trung bình thì nhận và trả Quest 2,3 lần thì sẽ được. (Nên làm Quest này cho nhàn)

Quest thứ 2: Cũng có 3 lựa chọn.

Lựa chọn 1: Đánh 999 Linh Hầu ở Thanh Vân Môn.
Lựa chọn 2: Đánh 999 con Tử Trạch U Hồn.
Lựa chọn 3: Đánh 999 Đệ Tử Thần Hỏa Giáo (nên chọn quest này, quái dễ mà lại đông).

Quest thứ 3: Đánh Tiếu Thiên (boss khá trâu nên ưu tiên có pt hoặc người kéo).


Ngoài ra, các bạn có thể skip 3 Quest này bằng các cách: Có trên 5,000,000 cống hiến môn phái. (Sau khi nhận quest nó yêu cầu niết bàn kim ấn tới NPC môn phái các class sẽ có quest nhận Niết Bàn Kim Ấn trong 24h.)
Có trên 200,000 cống hiến bang hội, tới NPC sứ giả bang hội.
Có trên 5,000,000 Trung Nghĩa hoặc 5,000,000 Hiệp Nghĩa hoặc 5,000,000 Văn Thái.
***Ngoài ra có thể skip 3 Quest này bằng cách mua vật phẩm từ G chiếm thiên đế, nhưng mà thôi, hiện tại người mới chỉ có làm quest thôi***

Xong 3 Quest này các bạn sẽ nhận được Quest chuyển sinh.
Đối với Nhân tộc: Các bạn chuyển sinh về thiếu hiệp level 15.
Đối với Thần Duệ và Thiên Mạch: Các bạn chọn class rồi chuyển sinh.

Bật mí bí mật (Đối với các bạn Nhân tộc: trước khi chuyển sinh, các bạn bấm Khuyên Tử lên và để đấy, chuyển sinh xong các bạn nhận exp khuyên tử sẽ giúp bạn nhận được 1 lượng exp lớn). (Chưa test với thần duệ và Thiên Mạch).


II: Lên cấp. (Chỉ hướng dẫn bãi train, còn các hoạt động và phụ bản thì các bạn nên đi hết để nhanh up level hơn).

Từ level 15 lên 90: Các bạn nên nhờ người kéo ở tula, tầm 3-4h x4,x5 là lên dc 75~80 rồi, nếu không có thì nên làm quest để up 75, rồi cắn kim đan để up 90.

Từ 90 trở đi:
*Đối với các bạn có điều kiện và acc phụ:
Các bạn cho acc phụ vào Hoan Nguyệt Động để kéo tiếp, kéo từ 90-120, (acc kéo nên là PHC hoặc TVM với tầm aoe rộng, và nên để không nhặt tất cả để khỏi chạy lung tung).
Từ 120 trở lên: Các bạn làm quest gia nhập tam giới, rồi quest gia nhập nguyên thần rồi kiếm 1 set khôn 8 auto ở Vô Song Thành (cách này chỉ có tác dụng đối với class train mạnh, những class yếu như TAT hay Thiên Hoa thì không ổn).
<NPC vào Vô Song Thành>

Sau khi train tầm 4-5 ngày x5, các bạn sẽ đạt dc tầm level 145,146, rồi làm Quest tam giới, làm xong cả 3 giới (các bạn có thể làm cả 3 giới) thì sẽ đạt được level tầm 148 rồi, lúc đấy sẽ có vũ khí 148, rồi lại cắm mặt vào VST để up 150 thôi.

Đối với các bạn chỉ chơi 1 acc:
-Level 90, các bạn nên lập pt để chạy quest tam giới, vì càng lên cao thì quái càng trâu mà bạn lại không có đồ nên solo quest hơi mệt.
-Các bạn đổi
ở Tiểu Đẳng Tử rồi tới Dao Tiền Thụ đổi các cục đổi tam giới cho đỡ tốn.
-Làm xong 3 quest các bạn sẽ đạt được tầm level 141,142. Ngang này có đủ skill hết rồi, các bạn chỉ cần build đồ đạc tạm ổn rồi cắm VST cho đến khi 150 thôi.
 
Sửa lần cuối:

ashushu

New member
#2
III: Tạo Hóa và Nguyên Thần.

Sau khi bạn đạt level 90, có thể đến NPC Chu Nhất Tiên để nhận quest Gia Nhập Tam Giới:

*Quest nhập tiên:

-Sau khi nói chuyện với Chu Nhất Tiên xong sẽ yêu cầu bạn qua gặp NPC Chân Tiên Đạo Thanh ở TVM.
<Vị trí của NPC Chân Tiên Đạo Thanh (cần phi kiếm)>.
-Tiếp đó sẽ move bạn vào 1 cái động và bắt đánh hỏa tinh (gọi pet ra đánh cho nhanh).
-Move tiếp tới Tử Trạch và đánh Lâm Hương Mộc Tinh (xài vật phẩm nó cho).
-Đánh xong Lâm Hương Mộc Tinh sẽ yêu cầu bạn mang 100 kỳ trân cấp 10 mỗi loại tới Huyền Hỏa Đàn ở Phần Hương Cốc.
-Tiếp đó sẽ yêu cầu bạn nhặt Huyền Hỏa (bật hiệu ứng cho dễ nhìn).
-Nhặt xong bạn sẽ có 1 vật phẩm, ăn xong sẽ hoàn thành quest nhập tiên.

*Quest nhập ma:
-Sau khi nói chuyện với Chu Nhất Tiên xong sẽ yêu cầu bạn sang gặp NPC Thiên Ma Quỹ Hài ở Man Hoang.
<Vị trí của NPC Thiên Ma Quỹ Hài>
-Sau khi nói chuyện với NPC xong, bạn được move vào 1 chỗ chịu trận trong 3'.
-Sau khi chịu trận xong, NPC sẽ yêu cầu bạn đi đánh 3 loại quái ở Nam Cương.
-Đánh xong NPC sẽ move bạn lên CLTC, mở vật phẩm nó cho để đánh boss (boss hú lên gì đấy AoE chết sạch, nên cho pet đánh để giữ an toàn).
-Đánh xong bạn sẽ hoàn thành Quest nhập ma.

*Quest nhập Phật:
-Sau khi nói chuyện xong với Chu Nhất Tiên, quest yêu cầu bạn gặp NPC Cổ Phật Kê Nguyên ở Thiên Âm Tự.
<Vị trí của NPC Cổ Phật Kê Nguyên>
-Quest sẽ yêu cầu bạn bố thí 20v cho Quách Nguyên Chấn, Vương Nhị Thúc, Đại Khất Cái.
-Sau đó sẽ đánh 50 con Tuyết Vực Hùng Yêu tại Côn Luân.
-Đánh xong bạn về trả Quest tại NPC Cổ Phật Kê Nguyên.
-Nhiệm vụ tiếp theo sẽ yêu cầu bạn đánh Tâm Ma Hóa Thân, Quest có cho bạn cái Giáng Ma Kim Bát, xài nó vào boss thì sẽ mất máu, cứ thả diều đến lúc boss chết là được.
-Đánh xong bạn đã hoàn thành quest nhập phật.

*Sau khi đạt cấp 120 các bạn có thể đến NPC Chu Nhất Tiên để làm quest gia nhập nguyên thần.
Hướng dẫn quest nguyên thần : click vào đây.

Kỹ năng Tạo Hóa và Nguyên Thần là 1 phần quan trọng trong game, các bạn có thể tăng kỹ năng Tạo Hóa và Nguyên Thần khi có điểm, điểm có được sau khi cống hiến châu, châu các bạn có thể kiếm thông qua các hoạt động ingame, Hỏa Chú Giám hoặc đơn giản là mua.

Để max tạo hóa 1 hệ các bạn cần khoảng 80-90 cọc THC, 1 số lượng khá lớn đấy. Còn nguyên thần thì khá nhiều, hiện tại các bạn ở server Kỳ Hoa thì up lên nguyên thần level 45 là cao nhất rồi.


<Bảng kỹ năng tạo hóa HQ Ma>

<Bảng kỹ năng thần thông HQ Ma>.
Ngoài ra, sau khi các bạn gia nhập tọa hóa sẽ có thêm 1 điểm kỹ năng và thiên thư, nguyên thần cũng vậy, ở các tầng 1,10,19,23,28,33,37,42,46 các bạn sẽ có thêm 1 điểm kỹ năng và thiên thư. (Nhân vật đạt level 150 sau thăng thiên và nguyên thần 45 sẽ có 184 điểm kỹ năng và 73 điểm thiên thư).
Bảng tư chất thần thông cho các bạn tham khảo.


IV: Đồ đạc.
Tóm gọn đồ đạc sau thăng thiên thì có 5 loại.

-Đồ Càn: Tăng mạnh về stbk và bk, cân bằng giữa HP và MP, có thể đổi bằng Thiên Hoa Bảo Tiễn và Liên Thiên Đấu Ngọc (LTDN có thể nhận được từ quest tam giới, còn Thiên Hoa Bảo Tiễn có thể đổi bằng Thiên Hoa Long Cân (cũng từ quest tam giới ra) ở Dao Tiền Thụ nhé). Đổi ở NPC sứ giả các phái ở Hỗn Độn.

-Đồ Ly: Tăng mạnh MP và kỹ năng trúng. Đổi bằng Thiên Hoa Bảo Tiễn và Sở Hán Thành Thiền (Sở Hán Thành Tiền có thể mở ra từ Hỏa Chú Giám (ngoài ra có thể đi chiến trường Sở Hán Quân Hồn để nhặt nhưng hầu như chả ai đi). Đổi ở NPC Ti Giáng Thần.


-Đồ Khảm: Tăng mạnh HP và kỹ năng né. Đổi bằng Thiên Hoa Bảo Tiễn và điểm Tiên Cơ (điểm Tiên Cơ có thể nhận được thông qua chiến trường hoặc các bạn có thể đổi 150 tích điểm = 2500 tiên cơ). Đổi ở NPC Tộc Nhân Sứ Giả, gần Sứ Giả Chiến Trường.


-Đồ Chấn: Tăng mạnh kháng. Chỉ săn boss ra, boss Minh Giới hoặc boss phụ bản Hồng Mông Thí Luyện (boss cuối và gần cuối).


-Đồ Khôn: Chủ yếu tăng tấn công và phòng ngự. Đổi bằng Thắng Thạch ở NPC sứ giả môn phái HDT (cũng là làm từ tam giới ra).<So sánh giữa đồ Càn và Khảm>

Set trên kia sau khi đổi là 135. Sau đó bạn có thể up lên đồ 14x (142 đối với mũ, 144,146,148 lần lượt là chân, giáp, vũ khí).

Để up các bạn cần khuôn, khuôn có thể đổi bằng x2 giá gốc đổi vật phẩm, hoặc đổi bằng Thiên Hoa Bảo Tiễn và Liên Thiên Đấu Ngọc (giá gấp đôi ứng với đổi set Càn 135).

Nếu đồ các bạn đã cộng cao rồi thì các bạn có thể mua hỗn nguyên tinh ở J, hoặc chạy hoạt động (hơi mệt), để giữ nguyên cấp luyện khí, HNT cấp 10 có thể xài được cho cấp 10 và các cấp + cao hơn.
<NPC đổi khuôn và up 135 lên 14x>

Sau sẽ up đồ lên set 15x (151,152,153,154 tương ứng với mũ, chân, áo, vũ khí), khuôn các bạn có thể mua ở J và cũng up như up lên 14x vậy.
 

ashushu

New member
#3
V: Pháp Bảo:

Sau khi nhân vật thăng thiên xong có thể thăng thiên cho pháp bảo, yêu cầu là pháp bảo level 30 trở lên. Các bạn cần Pháp Hoa Bí Tàng để thăng thiên, pháp bảo thăng thiên sẽ bị trừ 167810 điểm (bằng với exp từ level 1 lên 30). Ngoài ra, sau khi pháp bảo đạt cấp 35, các bạn có thể ép thêm dòng kháng xanh (Hiện tại chỉ có thể kiếm thông qua đi phụ bản AHT).

Việc huyết luyện và quán ma pháp bảo thì cũng như pb chưa cs, mình sẽ không nói lại, mình chỉ nhắm đến những thứ mới sau khi cs pháp bảo, đó là Truyền Thừa và Dung Hợp.

Truyền Thừa: Truyền lại kỹ năng của pháp bảo phụ vào pháp bảo chính, yêu cầu là pháp bảo chính đã thăng thiên, pháp bảo phụ, và phụ kiện + bí kíp của pháp bảo phụ. Sau khi truyền thừa thì pháp bảo chính sẽ nhận được thêm 1 kỹ năng của pháp bảo phụ (kỹ năng này bằng với kỹ năng pháp bảo phụ +2 (+2 là phụ kiện và bí kíp pháp bảo). Tối đa các bạn có thể Truyền thừa 5 kỹ năng, tuy nhiên, càng ép nhiều, tỉ lệ đè càng cao và tỉ lệ thêm dòng càng thấp.

Dung Hợp: Dung hợp kỹ năng pháp bảo, thay thế những đặc hiệu của pháp bảo chính bằng đặc hiệu của pháp bảo phụ. Yêu cầu pháp bảo chính thăng thiên, pháp bảo phụ thăng thiên, và Kim Phạm Pháp Kế. Sau khi dung hợp, sẽ có tỉ lệ thay thế các dòng, vì vậy rất hên xui và tốn kém để đạt được dòng mong muốn. Các bạn có thể chấp nhận thay thế hoặc giữ nguyên.


Pháp bảo sau khi thăng thiên và truyền thừa Skill Phá Hồn Thiên Kiếp cấp 4.
2 Dòng Phá Hồn và Thiên Kiếp nhận được sau khi dung hợp với pb 105 Hoài Quang (tốn 4 cái pb 105 HQ thăng thiên, cũng đau lắm).

VI: Pet

Nhân vật sau khi thăng thiên có thể thăng thiên cho pet.

Để thăng thiên pet bạn cần 1 con pet 12*Ngũ Linh Đan Ngọc (mua ở J với giá 49knb).


Sau khi thăng thiên pet sẽ thay đổi hình dạng, gọi pet không cần time thi triển. Ngoài ra kỹ năng của pet có 1 sự thay đổi lớn, cái này mình không có đủ tư liệu để viết, nhưng ví dụ là pet nguyệt sau khi thăng thiên lúc cần sẽ giải cho bạn 2 trạng thái bất lợi, ngoài ra ví dụ như skill U Cốc sẽ cho chủ nhân vào trạng thái tàng hình... Còn rất nhiều skill hay để các bạn khám phá.

Các bạn có thể quay skill cho pet lên 8 skill bằng cục Bách Chuyển Tẩy Tủy Đan (đổi ở Vi Tiểu Khản).

<Pet 8 skill của mình>
Các bạn có thể up tư chất thăng thiên cho pet ở sứ giả thú nuôi mục tu luyện thú nuôi -> Tăng tư chất thăng thiên. Ép cái này sẽ cho bạn tối đa 10 tinh đẳng cộng thêm cho pet, nhưng rất tốn kém, để lên thêm 10 tinh đẳng bạn cần khoảng 18 cọc tiên đậu (180k).
 

ashushu

New member
#4
VII - Cẩm nang

Hiện tại, cẩm nang có 2 loại chính, 1 là Thiên Vũ Cẩm Nang, đổi bằng tích điểm.

2 là Cẩm nang bằng Bích Đào Phác Ngọc (BDPN), sẽ có 3 loại cho bạn đổi:

Thái Hư: tăng kỹ năng né và kháng hôn mê, sau khi up lên cấp 10 thì sẽ có thêm kháng suy yếu và ngự ma.

Thần Hành: tăng kỹ năng né và tỉ lệ miễn giảm tốc, sau khi up lên cấp 10 thì sẽ có thêm kháng mê hoặc và ngự tiên.

Tiêu Dao: tăng kỹ năng né và kháng định thân, sau khi up lên cấp 10 sẽ có thêm kháng choáng và ngự phật.

Các bạn sau khi đổi Cẩm Nang thì sang HVTS TVM để đổi bí lục, sau đó xài Kim Diệp Tử và Thắng Thạch up lên (có tỉ lệ thất bại).
<Các bạn có thể đến LKS để xem tư chất của các loại cẩm nang>

VIII: Trang Sức (Chỉ tính các trang sức up * được).

-Trước chuyển sinh các bạn có thể up nhẫn lên tối đa ngang mức Tạo Hóa (tương đương 4*), nhắc lại cho bạn nào không biết up trang sức, thì đầu tiên kiếm nhẫn đổi = Hiên Viên Cổ Tệ và Hiên Viên Thông Bảo (đổi được Thiên Đạo, Ngọc Hư, Thiên Tuân, Thiên Thú).

-Hoặc đánh Quest Vân du CL (Bảng cáo thị của thiên giới, nhận ở Thiên Hành Giả) rồi quay sổ xố (được nhẫn Thiên Dịch và Thiên Quyến).
-Dây chuyền Thái Ất và Thái Hạo đổi bằng Bích Đào Phác Ngọc ở Tiểu Đẳng Tử.
Sau đó các bạn sang TVM, NPC Tả Đô Ngự để up lên 3*, sau đó tới Tiểu Đẳng Tử ăn bí lục
chế lên 4* (tốn Tạo Hóa Kỳ Thạch, 5 đối với nhẫn và 25 đối với dây chuyền).

Sau khi đạt 4*, các bạn tới Vi Tiểu Khản để đổi vật phẩm để up trang sức.

(Lần lượt trái sang phải là vật phẩm cần để up trang sức: Thiên Quyến, Ngọc Hư, Thiên Tuân, Thiên Thú, Thiên Dịch, Thiên Đạo).

Sau đó các bạn tới cuốn sách ở HDT, nhận Q Di Âm Địa gặp NPC Vương Do, lúc đấy sẽ có Quest up trang sức cho các bạn. (1 phát 800v và 1 vật phẩm up trang sức đối với nhẫn, 2 đối với dây chuyền, tỉ lệ lên 1% nên hãy chắc chắn là mình may mắn hoặc mình giàu nhé).
<NPC Vương Do, NPC khốn nạn làm nhiều người tán gia bại sản>.

Đối với Dây Chuyền từ 4* lên 5* các bạn sẽ có 3 lựa chọn, 2 dây là 6 lựa chọn. Thái Hạo thì sẽ đi với các loại Thiên Quyến, Thiên Dịch, Thiên Đạo; Thái Ất sẽ đi với các loại Ngọc Hư, Thiên Tuân, Thiên Thú, khi đạt được đủ bộ 2/3 sẽ có 1 dòng ẩn, 3/3 sẽ có skill ẩn cho các bạn.
Dây Thái Hạo 5* đi với Thiên Đạo.

2/3 dòng ẩn lần lượt là: Thiên Quyến: tăng 2% bạo kích; Ngọc Hư: 2% giảm sát thương; Thiên Tuân; tăng 3% giảm bạo kích; Thiên Thú: tăng 3 kỹ năng né; Thiên Dịch: tăng 5% MP, Thiên Đạo: tăng 5% hp.
<Kỹ năng ẩn của bộ trang sức Thiên Đạo>.
 

ashushu

New member
#5
IX: Phụ Bản.

Những phụ bản trước cs đi được mình sẽ không hướng dẫn. Chỉ hướng dẫn những phụ bản sau chuyển sinh. Mình chỉ hướng dẫn sơ sơ để các bạn khám phá.

1: Tứ Tượng Cung: Yêu cầu 120 sau cs. Giới hạn 30'.
-Sẽ đánh 5 boss, lần lượt là.
+Huyền Vũ: Với 2 mode, mode Quy Y sau khi đánh được 50% sẽ chuyển sang mode Huyền Vũ, mode 2 sẽ xả khí độc, nên cần 1 bạn sẽ nhận Q hóa tinh linh ở NPC để xua tan khí độc.
+Thanh Long: Khá đơn giản ngoại trừ skill Kamejoko damage to vãi nồi.

+Bạch Hổ: Boss khó chịu nhất trong Tứ Tượng, sau khi đánh xuống 80% sẽ gọi "Tứ trụ" ra, boss sẽ gây sát thương chuẩn vào ngườitrụ sẽ gây ra hiệu ứng, mạnh thì đánh thẳng boss, yếu thì 1 tank còn lại đánh trụ.

+Chu Tước: Khó chịu thứ 2 trong Tứ Tượng, có skill gọi đệ số lượng lớn, đệ đánh khá đau và hiệu ứng, khi gọi đệ nên xài bí pháp dọn luôn đệ.
+ Âm Dương Song Tử: 2 con, đánh chết cả 2 cùng lúc là được, con đỏ thì trâu và hiệu ứng, con xanh thì ít máu hơn nhưng damage to hơn, kèm thêm cả xóa buff.

Đánh chết các boss các bạn sẽ tỉ lệ rớt ra ấn Tứ Tượng, hoặc trả thẻ Tứ Tượng Cung cũng giúp cho các bạn có ấn.
<Ấn từ phụ bản Tứ Tượng Cung, sau này up lên ấn 10 sẽ mạnh hơn nữa>

Các bạn có thể tham khảo video sau đây: Click vào đây.


2: Hồng Mông Thí Luyện: Yêu cầu 120 sau cs. Giới hạn 30'.

- Sẽ đánh 5 boss lần lượt là:
+Âm Dương Vương: Dọn sạch quái và đánh boss, boss thì dễ mà quái nhiều hiệu ứng khá khó chịu, có thần hộ liên tục thì tốt.

+Quy Điệp Vương: Lắm hiệu ứng, chảy máu, phản đòn, cũng không khó lắm.

+Luyện Ngục Ma Tôn: Lắm phân thân, có phản đòn.

+Chả biết gọi là gì, nhưng ra 1 đám đệ tử thần duệ: Lắm hiệu ứng như cấm thực, phản đòn, đóng băng lại cả damage to. Ngoài ra thì chỗ này khá đẹp.

+ An Thổ Vương: Boss cuối, có tỉ lệ rớt ra Phù Chí Thánh và đồ Chấn.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành phụ bản, sẽ có NPC xuất hiện để nhận Q nhận danh hiệu "Hồng Mông Chí Tôn" tăng 2% giảm bạo kích và 8% giảm sát thương bạo kích. Cái đáng giá nhất của phụ bản này.
Danh hiệu nhận được sau khi hoàn thành Hồng Mông Chí Tôn.

Các bạn có thể tham khảo video sau đây: Click vào đây.

3: Thập Thần: Yêu cầu 150 sau cs. Giới hạn 30'.

Phụ bản đơn giản, chia làm 2 bên, 1 bên đánh trụ và 1 bên đánh quái sẽ có 10 tầng ("Thập" cơ mà).

Đánh quái cần damage AoE to, Đánh trụ cần damage đơn to.

Phụ bản này ngoài TCKD thì không có gì đặc biệt.

Các bạn có thể tham khảo video tại đây:Click vào đây.

4: Thập Vạn Đại Sơn; Yêu cầu 150 sau cs, giới hạn 1h.

Phụ bản đáng giá nhất để nói sau chuyển sinh. Rớt rất nhiều thứ đặc biệt là sách.
Phụ bản này gồm 5 boss chính.

Boss 1; Hắc Mộc: sau khi đánh boss còn 80%, boss sẽ gọi đệ ra là Hắc Hổ, sau khi đánh Hắc Hổ xuống còn 20% thì sang Hắc Mộc. Boss có damage to và choáng.

Boss 2; Cửu Anh (Hydra): Có phản đòn và chảy máu, các class damage to nên cẩn thận.

Boss 3: Tiểu Bạch: Có cấm thực và aoe to, trừ khi team mạnh còn không thì nên để 1 class có hồi sinh đứng ngoài.

Boss 4: Thao Thiết: Damage to, choáng, khó chịu.

Boss 5: Thú Thần: có skill buff tăng damage def, dồn 2 buff là damage to, 3 buff là one hit, 2 bufff def đánh vào nó thì 1 máu.
+ Có skill gọi đệ để hồi máu, choáng nữa.

Phần thưởng: Các boss đều có tỉ lệ rớt Hiên Viên Sách, boss Thú Thần sẽ rớt Hiên Viên Sách cấp cao nhất.
<Sách rớt ra từ phụ bản Thú Thần>.
+Khi hoàn thành phụ bản Thú Thần từ tầng 5 trở lên, sẽ có NPC để trả Q nhận Thượng Cổ Ấn Ký/Huyết Ngọc/Phù Thạch (dùng để up trang sức 6*).
<3 vật phẩm up nhẫn và dây chuyền>.

+Khi hoàn thành phụ bản từ tầng 6 trở lên, sau khi đánh chết thú thần sẽ rớt bội chương và mảnh để quay ra hộ phù.
<Bội chương từ Thú Thần>.

Các bạn có thể tham khảo video tại đây: Click vào đây.

5: Thánh Nữ Mê Ca: Yêu cầu 155 sau cs, giới hạn 40'. Phụ bản này mình chưa đi nên cũng không rõ lắm :eek:.
 

ashushu

New member
#6
X: Hiên Viên Sách.

Thật ra trước thăng thiên nếu các bạn đi qua tháp đội tầng 40 sẽ nhận được hiên viên sách rồi, nhưng tỉ lệ khá thấp nên sẽ đề cập vào phần thăng thiên.
<Giao diện Hiên Viên Sách>

Sách sẽ có 4 loại: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, mỗi sách đều có tỉ lệ ra ATK, ATK%, DEF, DEF%, HP, HP%, MP,MP%. Ngoài ra các sách sẽ có thêm các dòng khác nhau.

Sách Thanh Long: kháng choáng, kháng định thân, kỹ năng trúng ,sát thương bạo kích.
Đặc biệt, sách sẽ có tỉ lệ ra các skill gây sát thương cho các bạn như Tụ Linh Chú, Chân Nguyên Hoa Thiểm, Thiên Tru.... (1 số class sau khi có sách sẽ lên 1 tầng sức mạnh mới).

Sách Bạch Hổ: Kháng mê hoặc, Tỉ lệ chí mạng, giảm tỉ lệ chí mạng, Khắc Tiên.
Đặc biệt, sách sẽ có tỉ lệ ra các skill buff cho các bạn như Niết Bàn Trùng Sinh, Đại Đạo Vô Hình, Kính Hoa Thủy Nguyệt...

Sách Chu Tước: Kháng hôn mê, Nguyên thần, Nguyên thần Uy năng, Khắc Ma (không có skill).

Sách Huyền Vũ: Giảm sát thương bạo kích, kháng suy yếu, Xuyên giảm sát thương, Khắc Ma (không có skill).
<Skill sách Đại Phạn Bát Nhã của Thiên Âm Tự>.

Sách có thể phân giải để lấy Hiên Viên Linh Khế, Hiên Viên Linh Khế có thể dùng để đổi sách khác hoặc dùng để up level cho sách.

Ngoài ra, để hiểu rõ hơn skill của sách các bạn có thể xem ở đây:Click vào đây.

XI: Mệnh phù

Sau khi 150 các bạn sẽ mở lỗ mệnh phù, sau cứ 2 level sẽ thêm 1 lỗ.
Mệnh phù chia làm 4 loại; Tiểu Diên, Đại Diên, Thiên Diên và Vô Cực, phẩm chất càng cao thì cộng càng nhiều nhưng càng tốn exp.

Sẽ có các loại mệnh phù: HP, DEF, ATK,MP, Bạo kích, Giảm bạo kích, Tốc độ chạy, Tốc độ chạy thú cưỡi, Kỹ năng trúng, kỹ năng né, Kháng tinh thông và kháng nhận tính (x5 loại).
<Mệnh phù Kỹ Năng chính xác Vô Cực>.

Mệnh phù có thể kiếm được sau khi bạn 150 và vào Sa Nguyên auto, hoặc có thể mua ở Cơ Địa bang phái.
<Train quái sẽ có tỉ lệ rớt ra Chiêu Lệnh, hoàn thành quest sẽ nhận được mảnh ghép mệnh phù.>

XII: Bội Chương; phần này chưa rõ nên không dám chém.
 
#7
I: Đầu tiên là Quest chuyển sinh
Về cơ bản, những quest này không khó mà lại còn khá dễ.
<NPC nhận Q thăng thiên>

Đầu tiên, để thăng thiên, nhân vật bạn cần đạt cấp 150. Và để nhận quest thăng thiên, bạn CẦN PHẢI HỦY BỎ QUEST "CẢ ĐÊM KHÔNG NGỦ".


<NPC nhận 3 Quest thăng thiên>
Quest đầu: Bạn sẽ có 3 lựa chọn.

Lựa chọn 1: Kiếm 50 kẹo que thần kỳ cho Tiểu Hoàn. (Kẹo que thần kỳ có thể đổi bằng hổ phách băng tinh, hổ phách băng tinh có thể mua ở J hoặc đổi ở Vi Tiểu Khản).
Lựa chọn 2: Đánh 49 Vân Du Thiên Tiếng Tu La.
Lựa chọn 3: Trả 1000 vàng cho chủ tiền trang. Quest này sẽ random hoàn thành hoặc thất bại, thất bại sẽ không mất vàng, trung bình thì nhận và trả Quest 2,3 lần thì sẽ được. (Nên làm Quest này cho nhàn)

Quest thứ 2: Cũng có 3 lựa chọn.

Lựa chọn 1: Đánh 999 Linh Hầu ở Thanh Vân Môn.
Lựa chọn 2: Đánh 999 con Tử Trạch U Hồn.
Lựa chọn 3: Đánh 999 Đệ Tử Thần Hỏa Giáo (nên chọn quest này, quái dễ mà lại đông).

Quest thứ 3: Đánh Tiếu Thiên (boss khá trâu nên ưu tiên có pt hoặc người kéo).


Ngoài ra, các bạn có thể skip 3 Quest này bằng các cách: Có trên 5,000,000 cống hiến môn phái. (Sau khi nhận quest nó yêu cầu niết bàn kim ấn tới NPC môn phái các class sẽ có quest nhận Niết Bàn Kim Ấn trong 24h.)
Có trên 200,000 cống hiến bang hội, tới NPC sứ giả bang hội.
Có trên 5,000,000 Trung Nghĩa hoặc 5,000,000 Hiệp Nghĩa hoặc 5,000,000 Văn Thái.
***Ngoài ra có thể skip 3 Quest này bằng cách mua vật phẩm từ G chiếm thiên đế, nhưng mà thôi, hiện tại người mới chỉ có làm quest thôi***

Xong 3 Quest này các bạn sẽ nhận được Quest chuyển sinh.
Đối với Nhân tộc: Các bạn chuyển sinh về thiếu hiệp level 15.
Đối với Thần Duệ và Thiên Mạch: Các bạn chọn class rồi chuyển sinh.

Bật mí bí mật (Đối với các bạn Nhân tộc: trước khi chuyển sinh, các bạn bấm Khuyên Tử lên và để đấy, chuyển sinh xong các bạn nhận exp khuyên tử sẽ giúp bạn nhận được 1 lượng exp lớn). (Chưa test với thần duệ và Thiên Mạch).


II: Lên cấp. (Chỉ hướng dẫn bãi train, còn các hoạt động và phụ bản thì các bạn nên đi hết để nhanh up level hơn).

Từ level 15 lên 90: Các bạn nên nhờ người kéo ở tula, tầm 3-4h x4,x5 là lên dc 75~80 rồi, nếu không có thì nên làm quest để up 75, rồi cắn kim đan để up 90.

Từ 90 trở đi:
*Đối với các bạn có điều kiện và acc phụ:
Các bạn cho acc phụ vào Hoan Nguyệt Động để kéo tiếp, kéo từ 90-120, (acc kéo nên là PHC hoặc TVM với tầm aoe rộng, và nên để không nhặt tất cả để khỏi chạy lung tung).
Từ 120 trở lên: Các bạn làm quest gia nhập tam giới, rồi quest gia nhập nguyên thần rồi kiếm 1 set khôn 8 auto ở Vô Song Thành (cách này chỉ có tác dụng đối với class train mạnh, những class yếu như TAT hay Thiên Hoa thì không ổn).
<NPC vào Vô Song Thành>

Sau khi train tầm 4-5 ngày x5, các bạn sẽ đạt dc tầm level 145,146, rồi làm Quest tam giới, làm xong cả 3 giới (các bạn có thể làm cả 3 giới) thì sẽ đạt được level tầm 148 rồi, lúc đấy sẽ có vũ khí 148, rồi lại cắm mặt vào VST để up 150 thôi.

Đối với các bạn chỉ chơi 1 acc:
-Level 90, các bạn nên lập pt để chạy quest tam giới, vì càng lên cao thì quái càng trâu mà bạn lại không có đồ nên solo quest hơi mệt.
-Các bạn đổi
ở Tiểu Đẳng Tử rồi tới Dao Tiền Thụ đổi các cục đổi tam giới cho đỡ tốn.
-Làm xong 3 quest các bạn sẽ đạt được tầm level 141,142. Ngang này có đủ skill hết rồi, các bạn chỉ cần build đồ đạc tạm ổn rồi cắm VST cho đến khi 150 thôi.
👍👍👍👍👍👍👍👍
 
#8
IX: Phụ Bản.

Những phụ bản trước cs đi được mình sẽ không hướng dẫn. Chỉ hướng dẫn những phụ bản sau chuyển sinh. Mình chỉ hướng dẫn sơ sơ để các bạn khám phá.

1: Tứ Tượng Cung: Yêu cầu 120 sau cs. Giới hạn 30'.
-Sẽ đánh 5 boss, lần lượt là.
+Huyền Vũ: Với 2 mode, mode Quy Y sau khi đánh được 50% sẽ chuyển sang mode Huyền Vũ, mode 2 sẽ xả khí độc, nên cần 1 bạn sẽ nhận Q hóa tinh linh ở NPC để xua tan khí độc.
+Thanh Long: Khá đơn giản ngoại trừ skill Kamejoko damage to vãi nồi.

+Bạch Hổ: Boss khó chịu nhất trong Tứ Tượng, sau khi đánh xuống 80% sẽ gọi "Tứ trụ" ra, boss sẽ gây sát thương chuẩn vào ngườitrụ sẽ gây ra hiệu ứng, mạnh thì đánh thẳng boss, yếu thì 1 tank còn lại đánh trụ.

+Chu Tước: Khó chịu thứ 2 trong Tứ Tượng, có skill gọi đệ số lượng lớn, đệ đánh khá đau và hiệu ứng, khi gọi đệ nên xài bí pháp dọn luôn đệ.
+ Âm Dương Song Tử: 2 con, đánh chết cả 2 cùng lúc là được, con đỏ thì trâu và hiệu ứng, con xanh thì ít máu hơn nhưng damage to hơn, kèm thêm cả xóa buff.

Đánh chết các boss các bạn sẽ tỉ lệ rớt ra ấn Tứ Tượng, hoặc trả thẻ Tứ Tượng Cung cũng giúp cho các bạn có ấn.
<Ấn từ phụ bản Tứ Tượng Cung, sau này up lên ấn 10 sẽ mạnh hơn nữa>

Các bạn có thể tham khảo video sau đây: Click vào đây.


2: Hồng Mông Thí Luyện: Yêu cầu 120 sau cs. Giới hạn 30'.

- Sẽ đánh 5 boss lần lượt là:
+Âm Dương Vương: Dọn sạch quái và đánh boss, boss thì dễ mà quái nhiều hiệu ứng khá khó chịu, có thần hộ liên tục thì tốt.

+Quy Điệp Vương: Lắm hiệu ứng, chảy máu, phản đòn, cũng không khó lắm.

+Luyện Ngục Ma Tôn: Lắm phân thân, có phản đòn.

+Chả biết gọi là gì, nhưng ra 1 đám đệ tử thần duệ: Lắm hiệu ứng như cấm thực, phản đòn, đóng băng lại cả damage to. Ngoài ra thì chỗ này khá đẹp.

+ An Thổ Vương: Boss cuối, có tỉ lệ rớt ra Phù Chí Thánh và đồ Chấn.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành phụ bản, sẽ có NPC xuất hiện để nhận Q nhận danh hiệu "Hồng Mông Chí Tôn" tăng 2% giảm bạo kích và 8% giảm sát thương bạo kích. Cái đáng giá nhất của phụ bản này.
Danh hiệu nhận được sau khi hoàn thành Hồng Mông Chí Tôn.

Các bạn có thể tham khảo video sau đây: Click vào đây.

3: Thập Thần: Yêu cầu 150 sau cs. Giới hạn 30'.

Phụ bản đơn giản, chia làm 2 bên, 1 bên đánh trụ và 1 bên đánh quái sẽ có 10 tầng ("Thập" cơ mà).

Đánh quái cần damage AoE to, Đánh trụ cần damage đơn to.

Phụ bản này ngoài TCKD thì không có gì đặc biệt.

Các bạn có thể tham khảo video tại đây:Click vào đây.

4: Thập Vạn Đại Sơn; Yêu cầu 150 sau cs, giới hạn 1h.

Phụ bản đáng giá nhất để nói sau chuyển sinh. Rớt rất nhiều thứ đặc biệt là sách.
Phụ bản này gồm 5 boss chính.

Boss 1; Hắc Mộc: sau khi đánh boss còn 80%, boss sẽ gọi đệ ra là Hắc Hổ, sau khi đánh Hắc Hổ xuống còn 20% thì sang Hắc Mộc. Boss có damage to và choáng.

Boss 2; Cửu Anh (Hydra): Có phản đòn và chảy máu, các class damage to nên cẩn thận.

Boss 3: Tiểu Bạch: Có cấm thực và aoe to, trừ khi team mạnh còn không thì nên để 1 class có hồi sinh đứng ngoài.

Boss 4: Thao Thiết: Damage to, choáng, khó chịu.

Boss 5: Thú Thần: có skill buff tăng damage def, dồn 2 buff là damage to, 3 buff là one hit, 2 bufff def đánh vào nó thì 1 máu.
+ Có skill gọi đệ để hồi máu, choáng nữa.

Phần thưởng: Các boss đều có tỉ lệ rớt Hiên Viên Sách, boss Thú Thần sẽ rớt Hiên Viên Sách cấp cao nhất.
<Sách rớt ra từ phụ bản Thú Thần>.
+Khi hoàn thành phụ bản Thú Thần từ tầng 5 trở lên, sẽ có NPC để trả Q nhận Thượng Cổ Ấn Ký/Huyết Ngọc/Phù Thạch (dùng để up trang sức 6*).
<3 vật phẩm up nhẫn và dây chuyền>.

+Khi hoàn thành phụ bản từ tầng 6 trở lên, sau khi đánh chết thú thần sẽ rớt bội chương và mảnh để quay ra hộ phù.
<Bội chương từ Thú Thần>.

Các bạn có thể tham khảo video tại đây: Click vào đây.

5: Thánh Nữ Mê Ca: Yêu cầu 155 sau cs, giới hạn 40'. Phụ bản này mình chưa đi nên cũng không rõ lắm :eek:.
👍👍👍👍👍👍👍
 
#9
VII - Cẩm nang

Hiện tại, cẩm nang có 2 loại chính, 1 là Thiên Vũ Cẩm Nang, đổi bằng tích điểm.

2 là Cẩm nang bằng Bích Đào Phác Ngọc (BDPN), sẽ có 3 loại cho bạn đổi:

Thái Hư: tăng kỹ năng né và kháng hôn mê, sau khi up lên cấp 10 thì sẽ có thêm kháng suy yếu và ngự ma.

Thần Hành: tăng kỹ năng né và tỉ lệ miễn giảm tốc, sau khi up lên cấp 10 thì sẽ có thêm kháng mê hoặc và ngự tiên.

Tiêu Dao: tăng kỹ năng né và kháng định thân, sau khi up lên cấp 10 sẽ có thêm kháng choáng và ngự phật.

Các bạn sau khi đổi Cẩm Nang thì sang HVTS TVM để đổi bí lục, sau đó xài Kim Diệp Tử và Thắng Thạch up lên (có tỉ lệ thất bại).
<Các bạn có thể đến LKS để xem tư chất của các loại cẩm nang>

VIII: Trang Sức (Chỉ tính các trang sức up * được).

-Trước chuyển sinh các bạn có thể up nhẫn lên tối đa ngang mức Tạo Hóa (tương đương 4*), nhắc lại cho bạn nào không biết up trang sức, thì đầu tiên kiếm nhẫn đổi = Hiên Viên Cổ Tệ và Hiên Viên Thông Bảo (đổi được Thiên Đạo, Ngọc Hư, Thiên Tuân, Thiên Thú).

-Hoặc đánh Quest Vân du CL (Bảng cáo thị của thiên giới, nhận ở Thiên Hành Giả) rồi quay sổ xố (được nhẫn Thiên Dịch và Thiên Quyến).
-Dây chuyền Thái Ất và Thái Hạo đổi bằng Bích Đào Phác Ngọc ở Tiểu Đẳng Tử.
Sau đó các bạn sang TVM, NPC Tả Đô Ngự để up lên 3*, sau đó tới Tiểu Đẳng Tử ăn bí lục
chế lên 4* (tốn Tạo Hóa Kỳ Thạch, 5 đối với nhẫn và 25 đối với dây chuyền).

Sau khi đạt 4*, các bạn tới Vi Tiểu Khản để đổi vật phẩm để up trang sức.

(Lần lượt trái sang phải là vật phẩm cần để up trang sức: Thiên Quyến, Ngọc Hư, Thiên Tuân, Thiên Thú, Thiên Dịch, Thiên Đạo).

Sau đó các bạn tới cuốn sách ở HDT, nhận Q Di Âm Địa gặp NPC Vương Do, lúc đấy sẽ có Quest up trang sức cho các bạn. (1 phát 800v và 1 vật phẩm up trang sức đối với nhẫn, 2 đối với dây chuyền, tỉ lệ lên 1% nên hãy chắc chắn là mình may mắn hoặc mình giàu nhé).
<NPC Vương Do, NPC khốn nạn làm nhiều người tán gia bại sản>.

Đối với Dây Chuyền từ 4* lên 5* các bạn sẽ có 3 lựa chọn, 2 dây là 6 lựa chọn. Thái Hạo thì sẽ đi với các loại Thiên Quyến, Thiên Dịch, Thiên Đạo; Thái Ất sẽ đi với các loại Ngọc Hư, Thiên Tuân, Thiên Thú, khi đạt được đủ bộ 2/3 sẽ có 1 dòng ẩn, 3/3 sẽ có skill ẩn cho các bạn.
Dây Thái Hạo 5* đi với Thiên Đạo.

2/3 dòng ẩn lần lượt là: Thiên Quyến: tăng 2% bạo kích; Ngọc Hư: 2% giảm sát thương; Thiên Tuân; tăng 3% giảm bạo kích; Thiên Thú: tăng 3 kỹ năng né; Thiên Dịch: tăng 5% MP, Thiên Đạo: tăng 5% hp.
<Kỹ năng ẩn của bộ trang sức Thiên Đạo>.
👍👍👍👍
 
Top