Xin chào Việt nam - Tâm thư từ NPH ChangWan

administrator

Administrator
Thành viên BQT
#1
Xin chào Việt Nam , chào toàn thể cộng đồng game thủ !

bg.png


Cảm ơn các ban đã đồng hành cùng Tru Tiên đi những bước đi huy hoàng , bùng nổ nhất , cho đến khi Tru Tiên dần bị mất đi , cảm ơn các bạn đã luôn để Tru Tiên vào một góc kỉ niệm , và luôn mong chờ một sự trở lại.

Nào hãy cùng chúng tôi lật lại những trang lịch sử của tựa game này nhé!

Được chuyển thể và lấy cảm hứng chủ đạo từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tiêu Đỉnh , cùng với đồ hoạ 3D cực đỉnh , Tru Tiên chính thức được phát hành hơn 10 năm trước bởi nhà phát hành Perfect World - nhà phát hành tên tuổi của Trung Quốc lúc bấy giờ . Tru tiên được ra đời như một làn gió mới thổi vào giới game thủ , người chơi được thử sức với những trải nghiệm vô cùng chân thực .hệ thống môn phái , kĩ năng cũng như pháp bảo , nhiệm vụ , giúp người chơi như được sống thật sự trong thế giới mà nhà văn Tiêu Đỉnh đã tạo ra.
Thời điểm ra mắt, Ngoài ở Trung Quốc, Tru tiên cũng đã đc phát hành rộng rãi trên khắp các nước trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.
Hiện nay mặc dù chỉ còn duy nhất sever TQ còn hoạt động nhưng Tru tiên vẫn được NPH Perfect World chăm chút phát triển hoàn thiện từng ngày. Từ 5 phái ban đầu đã phát triển lên tới 19 phái với hệ thống game đồ sộ, lôi cuốn,....

Tại Việt Nam , Tru Tiên đã được người chơi đón nhận và phát triển như thế nào ?

Tru Tiên về đến người chơi VN qua NPH đầu tiên VTC-Zone với những ký ức không thể phai mờ về những server "Thiên Gia", "Kỳ Hoa", "Liệt Sơn", "Hoài Quang" chật ních người chơi.
Tình yêu Tru Tiên lan tỏa từ những trang truyện đã được hiện thực hóa trên một tựa game đầy cuốn hút gây dựng nên 1 cộng đồng yêu TT lên tới hàng chục ngàn người.
Nhưng thật k may mắn khi HACK và BUG đã xuất hiện và làm tắt dần nhiệt huyết của những ng yêu TT tại VN. Sau 3 năm vật lộn với HACK, BUG, Tru Tiên VTC đã gục ngã để lại bao sự tiếc nuối trong lòng những fan hâm mộ Game Tru Tiên.
Nối tiếp sự sụp đổ của NPH chính hãng VTC, đã có rất nhiều các sv private được mở ra nhưng cũng k thoát đc khỏi vòng xoáy HACK, BUG lẫn sự quản lý yếu kém của NPH k chuyên nghiệp.
Truyện Tru Tiên có hay không? CÓ! Game Tru tiên có hấp dẫn không? CÓ! Người yêu Tru Tiên còn hay không? Chắc chắn là CÓ! Vậy phải làm sao để một tựa game hay dựa trên cốt truyện tuyệt vời như Tru Tiên không đi vào quên lãng?

Đó chính là sứ mệnh của chúng tôi khi đem tới Tru Tiên Đại Lục!
 
Sửa lần cuối:
Top